Hứa Khải

Sinh năm 1995, Hứa Khải bắt đầu đóng phim từ năm 2016 dưới sự nâng đỡ của Vu Chính. Sau đó 3 năm, nam diễn viên đã vụt sáng trên màn ảnh nhỏ của Trung Quốc nhờ vào vai nam phụ Phú Sát Phó Hằng trong Diên Hy Công Lược.

Có ngoại hình điển trai, sau Diên Hy công lược, Hứa Khải liên tục nhận các dự án phim mới. Tiếc rằng, hầu hết các phim của anh đều là webdrama như Chiêu Dao, Trường quân đội liệt hỏa, Thuở xưa có ngọn núi linh kiếm… Bù lại, đây là lúc Hứa Khải thu hút được thêm nhiều người hâm mộ, anh nhận được vô số lời khen về ngoại hình. Còn về diễn xuất thì được nhận xét là ổn định, không xuất sắc nhưng khá tự nhiên và hợp vai.

Đầu năm 2021, tên tuổi của nam diễn viên được nhắc nhiều trên truyền thông khi anh có ba phim truyền hình được phát sóng liên tiếp. Cả ba dự án đều được đầu tư lớn và Hứa Khải có cơ hội được đóng cùng các nữ diễn viên nổi tiếng. Mặc dù vậy, ba phim mới của anh lại nhận về những thất bại. Diễn xuất của Hứa Khải không có nhiều tiến bộ, chính vì vậy khiến một số khán giả thất vọng.

 - Ảnh 4

Trương Tân Thành

Trương Tân Thành sinh năm 1995, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc. Khi chưa tròn 18 tuổi, Trương Tân Thành đã có cơ hội được góp mặt trong phim điện ảnh đầu tay có tên Xe bus trường học. Trong phim, anh đóng vai nam thần thanh xuân tươi sáng.

Nhưng phải đến Xin chào ngày xưa ấy thì nam diễn viên mới thật sự bật lên. Vai Lâm Dương của anh đã “đốn tim” rất nhiều thiếu nữ. Trương Tân Thành được coi là một trong những gương mặt nổi bật của thể loại webdrama học đường.

Năm 2020 vừa qua, nam diễn viên một lần nữa khẳng định bản thân khi tham gia vào bộ phim gây sốt của năm là Lấy danh nghĩa người nhà. Anh đang được đánh giá cao về diễn xuất, kỹ năng của anh còn được chứng minh qua bộ phim mới nhất là Một ngày biến thành em, nam diễn viên đã thể hiện nhân vật người đàn ông mang linh hồn phụ nữ một cách đầy tự nhiên, duyên dáng.

Không đóng khung một vai diễn, Trương Tân Thành đều cố gắng chọn những vai có chiều sâu, thể hiện mong muốn được phát triển năng lực của bản thân. 

 - Ảnh 4

Lưu Hạo Nhiên

Lưu Hạo Nhiên sinh năm 1997, anh được đánh giá là diễn viên trẻ tiềm năng khi vừa có diễn xuất lại vừa có ngoại hình. Nam diễn viên chăm chỉ góp mặt cả ở màn ảnh lớn lẫn nhỏ. Năm 2014, Lưu Hạo Nhiên tham gia phim Chuyện tình Bắc Kinh, lần đầu chạm ngõ điện ảnh đã giành được sự ủng hộ đông đảo từ phía khán giả. Tiếp đó, anh liên tục được điểm mặt trong các dự án điện ảnh lớn như Thám tử phố Tàu, Kiến quân đại nghiệp, Yêu miêu truyện…

Về phim truyền hình, các phim nổi tiếng của anh có thể kể đến là Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, Tiền đồ rộng lớn, Lang nha bảng 2, Cửu Châu phiêu miêu lục. Có “gia tài” phim đồ sộ như vậy, nhưng độ nổi tiếng của nam diễn viên chưa thực sự nổi trội vì anh thường chọn các bộ phim mang đề tài chính kịch, đấu đá tranh quyền đoạt vị, không phù hợp với số đông khán giả nữ.

 - Ảnh 4

Ngô Lỗi

“Em trai quốc dân” sinh năm 1999, là một trong những nam diễn viên trẻ nổi tiếng nhất hiện nay. Xuất thân là một sao nhí, từ năm 3 tuổi Ngô Lỗi đã liên tục góp mặt trong các quảng cáo trên tivi. Hai năm sau đó, sự nghiệp phim ảnh của "bé" Ngô Lỗi bắt đầu với các bộ phim Phong Thần Bảng: Phượng Minh Kỳ Sơn, Nhà có người ngoài hành tinh, Nhóc tỳ Mã Tiểu Khiêu, Tự cổ anh hùng xuất thiếu niên.

Từ một sao nhí tiềm năng, Ngô Lỗi đã trở thành diễn viên thần tượng với nhiều webdrama đình đám. Nhưng diễn xuất của anh chàng vẫn dính phải tranh cãi, lúc lên lúc xuống không ổn định.

Bộ phim đánh dấu cột mốc "trưởng thành" trong sự nghiệp diễn xuất của Ngô Lỗi là Trường ca hành, đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba. Anh đóng vai nam chính trong dự án phim cổ trang lớn, được đầu tư mạnh về truyền thông và quảng bá. Đó cũng là bước đệm giúp Ngô Lỗi có thêm nhiều dự án lớn sau này.

Bạn thích diễn xuất của ai nhất?
Bạn thích diễn xuất của ai nhất?