Có một vai diễn để đời trong sự nghiệp là điều diễn viên nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng thoát được “cái bóng” của vai diễn cũ để lại. Dưới đây là 4 nữ diễn viên không thể nổi bật sau vai diễn để đời, thậm chí ngày càng mờ nhạt hơn.

Hyeri

Xuất thân là một nữ idol trong nhóm nhạc Girl’s Day, Hyeri có được may mắn khi gặt hái thành công lớn khi đảm nhận vai nữ chính trong Reply 1988. Công chúng nghĩ rằng Hyeri sẽ “đổi đời”, được công nhận là một diễn viên tài năng và giao cho những vai diễn nổi bật. Tuy nhiên, những nhân vật sau này cô nhận đều được cho là phiên bản mới của Duk Sun (vai diễn của Hyeri trong Reply 1988).

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

 

Jin Ji Hee

Vào vai Heri trong High Kick 2 khi mới 10 tuổi, Jin Ji Hee đã gây ấn tượng mạnh với khán giả khi tạo dựng thành công hình tượng một cô bé dữ dằn nhưng cũng không kém phần hài hước. Sau thành công của High Kick, Jin Ji Hee liên tục đảm nhận những vai diễn mới. Cô không ngừng cố gắng thoát khỏi hình ảnh sao nhí nhưng mọi người vẫn chỉ nhớ đến Ji Hee với hình ảnh cô bé Heri. Vai diễn gần đây của Ji Hee trong Penthouse có sự khác biệt nhưng mọi người vẫn chỉ nhớ về cô bé Heri năm nào.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

 

Goo Hye Sun

Nổi tiếng nhờ vai Geum Jan Di trong Boys Over Flowers, Goo Hye Sun được cho là sẽ trở thành ngôi sao hạng A của làng điện ảnh Hàn Quốc. Tuy nhiên, cô vẫn chỉ sống dưới cái bóng của Geum Jan Di. Sau Boys Over Flowers, Goo Hye Sun thậm chí còn bị đánh giá là có diễn xuất tệ hại, trở thành liều “thuốc độc rating” của làng phim Hàn. Đến nay, nhiều người vẫn chỉ nhớ đến Goo Hye Sun là "nàng Cỏ" trong BOF năm nào.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

 

 

Kim Ah Joong

Kim Ah Joong trở thành ngôi sao hạng A vào năm 2006 nhờ bộ phim 200 Pound Beauty, bộ phim khiến cô nổi tiếng khắp châu Á. Ngoài diễn xuất, khả năng ca hát của cô cũng được đánh giá cao. Cô được đánh giá là ngôi sao triển vọng của làng giải trí Hàn Quốc thời bấy giờ. Tuy nhiên, sau đó, cô chật vật nhiều năm nhưng vẫn chưa thể thoát khỏi cái bóng của 200 Pound Beauty. 

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8