Hwang Jung Eum

Nữ diễn viên có khả năng diễn xuất đa dạng, tài tình nhưng lại chỉ thích chọn một kiểu vai diễn duy nhất. Hầu như bộ phim nào cô cũng chỉ đóng kiểu nhân vật tưng tửng, hài hước có phần quá lố, cường điệu. Chính vì tần suất diễn kiểu vai này quá nhiều mà Hwang Jung Eum được gọi là “nữ hoàng phim rom-com” (Romantic - Comedy: Phim hài tình cảm). Sau thành công của Kill Me, Heal Me và She Was Pretty, nữ diễn viên tiếp tục tham gia những bộ phim rom-com nhưng đều không đạt được thành công như mong đợi. Có lẽ khán giả đều muốn Hwang Jung Eum chọn một vai diễn có chiều sâu, nghiêm túc hơn, giống vai diễn của cô trong phim Secret.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

 

Song Hye Kyo

Ngay từ khi mới bắt đầu hoạt động trong showbiz, Song Hye Kyo đã luôn nằm trong danh sách những mỹ nhân của màn ảnh Hàn Quốc. Tuy nhiên, kỹ năng diễn xuất của cô lại tỷ lệ nghịch với nhan sắc. Có cả gia tài phim ảnh đồ sộ nhưng vai diễn của Song Hye Kyo không hề đa dạng, cô chỉ chọn những vai diễn hiền lành, có số phận kém may mắn. Khán giả phát hiện ra rằng do nữ diễn viên sợ xấu trên phim nên không hay chọn diễn những vai quá gai góc.

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

 

Park Shin Hye

Xuất thân là diễn viên nhí, Park Shin Hye vẫn giữ được sức nóng cho dù đã hơn 30 tuổi. Tuy nhiên, diễn xuất của cô luôn gây tranh cãi vì những khoảnh khắc đơ cứng trên phim. Không chỉ có vậy, khán giả quá ngán ngẩm vì cô chỉ đóng khung trong vai diễn “Lọ Lem” yếu đuối, chờ đợi hoàng tử đến cứu giúp. Chính Park Shin Hye cũng từng thừa nhận rằng mình sợ thử sức với cái mới. Thời gian gần đây, nữ diễn viên đã bắt đầu chọn những vai diễn đa dạng hơn nhưng không mấy thành công. Không rõ là vì cô đã ở trong vùng an toàn quá lâu hay vì kỹ năng diễn xuất còn nhiều thiếu sót?

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8

 

Park Bo Young

Khác với những diễn viên trên, Park Bo Young khó có thể đổi vai diễn của mình chính vì ngoại hình của cô. Chỉ vì nữ diễn viên có ngoại hình đáng yêu, trẻ trung hơn tuổi thật nên cũng có phần hạn chế. Cô được cho rằng cô khó có thể đóng được vai phản diện, thậm chí những vai chính diện có nét cá tính cũng không hợp với Park Bo Young. Vậy nên Park Bo Young chỉ có thể đảm nhận nhưng vai diễn mang màu sắc tươi sáng. Rất may là do có kỹ năng diễn xuất tốt nên cô cũng chịu khó nhận nhiều thể loại phim đa dạng như tình cảm, kinh dị, viễn tưởng,...

 - Ảnh 8
 - Ảnh 8