Nhắc đến siêu mẫu, không ít người nghĩ đến những cô gái có chiều cao “khủng” và thân hình mảnh dẻ. Bên cạnh đó, họ có thể dễ dàng biến hóa phong cách, từ ngọt ngào đến cá tính. Tại Kpop, cũng có những nữ idol có thể “biến hóa” được như vậy. Họ không sở hữu chiều cao như siêu mẫu, nhưng vẫn được công nhận là mang thần thái của siêu mẫu.

Jennie (BLACKPINK)

Jennie được nhắc đến nhất khi nhắc đến nữ idol giống siêu mẫu. Tuy cô chỉ có chiều cao khiêm tốn là 1m63 nhưng tỷ lệ cơ thể vô cùng cân đối nên Jennie có thể “cân” được mọi loại trang phục.

Điều đặc biệt hơn cả, đó là biểu cảm gương mặt của Jennie vô cùng đa dạng. Jennie có thể thể hiện tốt hình ảnh ngây thơ ngọt ngào đến kiêu sa lộng lẫy.

wc_2_2dep

Lia (ITZY)

Lia không phải là center hay visual của ITZY, nhưng cô sở hữu gương mặt đầy thu hút. Nữ idol có đôi má bầu bĩnh dễ thương nhưng đôi mắt lại có ánh nhìn sắc lẹm đầy khí chất. Không chỉ có vậy, Lia còn có bờ vai đẹp miễn chê. Thậm chí ảnh chụp đời thường cũng tỏa ra sức hút rất đặc biệt.

wc_4_2dep

Karina (aespa)

Tuy mới ra mắt nhưng trưởng nhóm aespa đã gây ấn tượng nhờ tỷ lệ cơ thể hoàn hảo và gương mặt siêu nhỏ. Nhiều người nhận xét rằng Karina đẹp như một nhân vật ảo với đường nét hoàn hảo trên gương mặt. Cô cũng có phong thái rất kiêu sa, chỉ khoác chăn cho đỡ lạnh thôi mà cũng khiến nhiều người khen hết lời.

wc_6_2dep

Jang Won Young

Là em út trong Top 4 nhưng Jang Won Young lại sở hữu chiều cao vượt trội, đang là 1m72 và sẽ còn cao thêm. Đôi chân Jang Won Young dài đến mức khó tin.

Ngoài ra, Jang Won Young còn sở hữu gương mặt xinh như búp bê. Sau một thời gian dài gắn bó với hình tượng trẻ trung nhí nhảnh thì Won Young đang chuyển sang phong cách chín chắn trưởng thành hơn, hợp với các nhãn hàng cao cấp hơn.

wc_8_2dep