Các thần tượng nữ được biết đến phải trải qua đợt giảm cân nghiêm ngặt – thường được gọi là giảm cân bằng phương pháp nhịn ăn, điều này gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tinh thần của họ. Bởi tiêu chuẩn khắc nghiệt về cái đẹp ở Hàn Quốc buộc các thần tượng cảm thấy họ cần phải giảm cân để có được cơ thể mảnh mai và có thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, đây là 4 thần tượng nữ đi ngược lại quan niệm này.

Hyosung – Secret

4 nữ thần tượng

Hyosung được biết đến không chỉ với giọng ca tuyệt vời của mình mà còn bởi những đường cong quyến rũ. Cô nàng không phải kiểu người sinh ra đã có vóc dáng mảnh mai, mà sở hữu một vẻ đẹp tròn đầy, nhưng cực hút mắt.

4 nữ thần tượng

Hyorin – Sistar

4 nữ thần tượng

Hyorin được biết đến là nữ thần tượng mang vẻ đẹp khỏe khoắn, năng động bởi đôi chân săn chắc và dáng người không chê vào đâu được!

4 nữ thần tượng

Choa – AOA

4 nữ thần tượng

Choa – thành viên của nhóm nữ AOA đã từng có vóc dáng mảnh mai, nhưng hiện tại cô nàng khá mũm mím. Tuy nhiên Choa đã chứng minh sự quyến rũ của phái đẹp không liên quan gì đến cân nặng cả.

4 nữ thần tượng

Hwasa – MAMAMOO

4 nữ thần tượng

Hwasa được biết là em út và giọng ca chính của MAMAMOO. Có lẽ làn da rám nắng không được ưa chuộng trong giới thần tượng nhưng không thể không thừa nhận độ quyến rũ của cô nàng!

4 nữ thần tượng

Lyn