Không chỉ có Hàn Quốc, điện ảnh Việt Nam cũng sở hữu rất nhiều những gương mặt trẻ tài năng. Các diễn viên nhí này có khả năng diễn xuất linh hoạt và được nhiều người xem đánh giá cao. Cùng điểm qua 4 diễn viên nữ nhí được khán giả vô cùng yêu thích nhé!

1. Hà Anh

Hà Anh là một trong những diễn viên có khả năng diễn xuất được đánh giá cao. Cô bạn đảm nhận vai Nam hồi nhỏ trong Hương Vị Tình Thân và được khen ngợi nhiều hơn cả đàn chị Phương Oanh. Không chỉ có vậy, Hà Anh rất biết cách để thoát ra khỏi “cái bóng” của vai diễn cũ. Trong bộ phim Những Cô Gái Trong Thành Phố, Hà Anh vào vai một cô bé ương ngạnh, hỗn láo và đã nhận rất nhiều “gạch đá” của khán giả. Thế nhưng Hà Anh đã ngay lập tức được khán giả yêu quý khi trở lại với Hương Vị Tình Thân. 

4 sao nữ nhí nổi bật của màn ảnh Việt: Hà Anh còn được đánh giá cao hơn cả đàn chị Phương Oanh - Ảnh 1
4 sao nữ nhí nổi bật của màn ảnh Việt: Hà Anh còn được đánh giá cao hơn cả đàn chị Phương Oanh - Ảnh 2

Đóng phim từ năm 5 tuổi, Hà Anh được kì vọng sẽ trở thành một diễn viên xuất chúng trong tương lai. Không chỉ có diễn xuất, Hà Anh còn chăm chỉ tham gia vào các hoạt động nghệ thuật khác như múa, hát.

4 sao nữ nhí nổi bật của màn ảnh Việt: Hà Anh còn được đánh giá cao hơn cả đàn chị Phương Oanh - Ảnh 3

2. Phụng Nghi

Không thua kém gì chị Hà Anh, Phụng Nghi cũng gây được ấn tượng với khán giả với vai Diệp hồi nhỏ trong Hương Vị Tình Thân. Bên cạnh diễn xuất, cô bé 8 tuổi có ngoại hình vô cùng đáng yêu khiến ai cũng phải xao xuyến. Trước đó, Phụng Nghi cũng từng gây ấn tượng với vai diễn đầy cảm xúc - một cô bé có bố mẹ ly dị ở Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Ngay từ khi mới hơn 4 tuổi, Phụng Nghi đã làm người mẫu nhí nên cô bé rất tự tin trước ống kính.

4 sao nữ nhí nổi bật của màn ảnh Việt: Hà Anh còn được đánh giá cao hơn cả đàn chị Phương Oanh - Ảnh 4
4 sao nữ nhí nổi bật của màn ảnh Việt: Hà Anh còn được đánh giá cao hơn cả đàn chị Phương Oanh - Ảnh 5
4 sao nữ nhí nổi bật của màn ảnh Việt: Hà Anh còn được đánh giá cao hơn cả đàn chị Phương Oanh - Ảnh 6

3. Chu Diệp Anh

Chu Diệp Anh là một người mẫu nhí đình đám, được xuất hiện trên nhiều sàn diễn lớn vì có nhan sắc vô cùng xinh đẹp, được dự đoán là một Hoa hậu tương lai. Chu Diệp Anh đã từng đóng cả phim truyền hình và điện ảnh nhưng chưa gây được nhiều ấn tượng ngoài gương mặt xinh xắn, lanh lợi. Mới đây, cô bé trở lại với bộ phim Thương Ngày Nắng Về và đã tỏa sáng với lối diễn xuất linh hoạt, đầy cảm xúc của mình.

4 sao nữ nhí nổi bật của màn ảnh Việt: Hà Anh còn được đánh giá cao hơn cả đàn chị Phương Oanh - Ảnh 7
4 sao nữ nhí nổi bật của màn ảnh Việt: Hà Anh còn được đánh giá cao hơn cả đàn chị Phương Oanh - Ảnh 8
4 sao nữ nhí nổi bật của màn ảnh Việt: Hà Anh còn được đánh giá cao hơn cả đàn chị Phương Oanh - Ảnh 9

4. Hồng Nhung

Hồng Nhung là người đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả ở bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Cô bé đã có 7 năm đi đóng phim khi chỉ mới 12 tuổi. “Gia tài” phim ảnh của Hồng Nhung phải kể đến các bom tấn đài VTV như: Về Nhà Đi Con, Những Cô Gái Trong Thành Phố, Cả Một Đời Ân Oán,... Hồng Nhung có lối diễn xuất trưởng thành, cảm xúc mà không phải diễn viên nhí nào cũng làm được như vậy.

4 sao nữ nhí nổi bật của màn ảnh Việt: Hà Anh còn được đánh giá cao hơn cả đàn chị Phương Oanh - Ảnh 10
4 sao nữ nhí nổi bật của màn ảnh Việt: Hà Anh còn được đánh giá cao hơn cả đàn chị Phương Oanh - Ảnh 11
4 sao nữ nhí nổi bật của màn ảnh Việt: Hà Anh còn được đánh giá cao hơn cả đàn chị Phương Oanh - Ảnh 12