4 tiếng đục tường cứu chàng trai thích thể hiện với bạn gái

Phạm Quang Trường
Nam sinh 22 tuổi muốn gây ấn tượng với cô gái mới quen bằng cách nhảy từ nóc tòa nhà này sang nóc tòa nhà bên cạnh. Tuy nhiên, cú nhảy của anh chàng thất bại thảm hại.

Theo Pittsburgh Post-Gazette, rạng sáng 23/8, cảnh sát và đội cứu hỏa thành phố Pittsburgh, Pennsylvania, Mỹ, được huy động để giải cứu một sinh viên bị kẹt giữa 2 tòa nhà khi anh ta cố gắng thể hiện trước người bạn gái mới quen, trình diễn pha nhảy từ mái nhà này sang mái nhà khác.

Grant Birdsong, 22 tuổi, ở thị trấn Indiana Township, đã bị kẹt giữa 2 tòa nhà ở đại lộ Forbes vào khoảng 2 giờ sáng. Đến 6 giờ sáng, lực lượng cứu hộ mới giải cứu được anh.

Dãy nhà nơi vụ việc xảy ra.

Sonya Toler, người phát ngôn về an toàn công cộng của thành phố, cho hay "chàng trai trẻ gặp một cô gái, đưa cô lên nóc một tòa nhà khoảng 3-4 tầng và quyết định gây ấn tượng với cô gái bằng cách nhảy qua nóc tòa nhà bên cạnh".

Cú nhảy của Grant Birdsong thất bại, anh rơi xuống khoảng trống giữa hai tòa nhà, bị vỡ mắt cá chân và bị kẹt trong khe hở chật hẹp suốt 4 tiếng đồng hồ cho đến khi được giải cứu. Cảnh sát và đội cứu hộ phải đục tường của một cửa hàng trong tòa nhà mới đưa được anh ta ra ngoài.

Nhân viên cứu hộ dùng máy khoan đục tường để giải cứu nạn nhân.

Bức tường bị đục một lỗ lớn sau cuộc giải cứu kéo dài 4 tiếng.

Grant Birdsong là sinh viên ĐH Pittsburgh chuyên ngành truyền thông và phim ảnh. Cô gái mà Grant Birdsong muốn gây ấn tượng "đã ở lại suốt quãng thời gian anh chàng chờ được giải cứu".

Theo iOne

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết 4 tiếng đục tường cứu chàng trai thích thể hiện với bạn gái tại chuyên mục Góc nhìn của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Góc nhìn khác

Thế giới trải qua tháng 6 nóng nhất lịch sử

Ngày 8/7, cơ quan giám sát khí hậu của Liên minh châu Âu cho biết tháng 6 năm nay là tháng 6 nóng nhất được ghi nhận, đánh dấu nửa năm thời tiết khắc nghiệt với từ lũ lụt đến nắng nóng.