Theo Pittsburgh Post-Gazette, rạng sáng 23/8, cảnh sát và đội cứu hỏa thành phố Pittsburgh, Pennsylvania, Mỹ, được huy động để giải cứu một sinh viên bị kẹt giữa 2 tòa nhà khi anh ta cố gắng thể hiện trước người bạn gái mới quen, trình diễn pha nhảy từ mái nhà này sang mái nhà khác.

Grant Birdsong, 22 tuổi, ở thị trấn Indiana Township, đã bị kẹt giữa 2 tòa nhà ở đại lộ Forbes vào khoảng 2 giờ sáng. Đến 6 giờ sáng, lực lượng cứu hộ mới giải cứu được anh.

4 tiếng đục tường cứu chàng trai thích thể hiện với bạn gái 1

Dãy nhà nơi vụ việc xảy ra.

Sonya Toler, người phát ngôn về an toàn công cộng của thành phố, cho hay "chàng trai trẻ gặp một cô gái, đưa cô lên nóc một tòa nhà khoảng 3-4 tầng và quyết định gây ấn tượng với cô gái bằng cách nhảy qua nóc tòa nhà bên cạnh".

Cú nhảy của Grant Birdsong thất bại, anh rơi xuống khoảng trống giữa hai tòa nhà, bị vỡ mắt cá chân và bị kẹt trong khe hở chật hẹp suốt 4 tiếng đồng hồ cho đến khi được giải cứu. Cảnh sát và đội cứu hộ phải đục tường của một cửa hàng trong tòa nhà mới đưa được anh ta ra ngoài.

4 tiếng đục tường cứu chàng trai thích thể hiện với bạn gái 2

Nhân viên cứu hộ dùng máy khoan đục tường để giải cứu nạn nhân.

4 tiếng đục tường cứu chàng trai thích thể hiện với bạn gái 3

Bức tường bị đục một lỗ lớn sau cuộc giải cứu kéo dài 4 tiếng.

Grant Birdsong là sinh viên ĐH Pittsburgh chuyên ngành truyền thông và phim ảnh. Cô gái mà Grant Birdsong muốn gây ấn tượng "đã ở lại suốt quãng thời gian anh chàng chờ được giải cứu".

Theo iOne