Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng một đơn vị chuyên chế tác, mạ vàng ở Việt Nam đã nhanh tay mạ vàng một mô hình iPhone 7 theo những hình ảnh rò rỉ trên mạng cực kì ấn tượng. Giá khởi điểm mà đơn vị sản xuất này đưa ra là 42 triệu đồng.

42 triệu đồng một chiếc iPhone mạ vàng tại Việt Nam 1

iPhone 7 mạ vàng 24k, có giá khởi điểm 42 triệu đồng tại Việt Nam

Theo mô hình mà đơn vị này vừa tung ra, thiết bị trông có vẻ liền mạch hơn do không còn hai dải nhựa cắt ngang mặt lưng. Máy có cụm camera lớn hơn thiết bị tiền nhiệm.

42 triệu đồng một chiếc iPhone mạ vàng tại Việt Nam 2

Việc một chiếc iPhone bản mẫu xuất hiện tại Việt Nam trước thời điểm máy ra mắt không còn là chuyện lạ. Trước đây, bản mẫu iPhone 6 hay các thế hệ 5S, 5C đều có mặt tại Việt Nam nhiều ngày trước khi chúng chính thức ra mắt. (Ảnh: Zing.vn)

iPhone 7 không có lỗ cắm tai nghe 3.5 mm, thay vào đó là một dải loa thứ hai. Apple kì vọng sự đổi mới, hãng sẽ bán kèm iPhone với một cổng chuyên đổ Lightning - lỗ 3.5 mm để người dùng vẫn có thể sử dụng những chiếc tai nghe kiểu cũ.

42 triệu đồng một chiếc iPhone mạ vàng tại Việt Nam 3

Liệu đây có phải mẫu thiết kế cuối cùng của chiếc iPhone 7? (Ảnh: Zing.vn)

Năm nay, iPhone mới được kì vọng sẽ trình làng vào trung tuần tháng 9. Do không có nhiều khác biệt về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm, nhiều người tỏ ra không quá hào hứng với chiếc smartphone của Apple.

Theo Trí Thức Trẻ