Mạnh Trường - Phương Oanh

Nhắc đến những cặp đôi đáng yêu trên màn ảnh Việt không thể không nhắc tới Mạnh Trường - Phương Oanh. Cặp đôi vừa làm mưa làm gió trong bộ phim Hương Vị Tình Thân cách đây không lâu. Với diễn xuất tự nhiên cũng những tình huống dễ thương và cả sự đồng cảm của cặp đôi trong phim khiến khán giả vô cùng thích thú. 

 - Ảnh 10

Dù phim đã kết thúc được một thời gian nhưng khán giả vẫn rất mong chờ Mạnh Trường - Phương Oanh tái xuất nếu có Hương Vị Tình Thân ngoại truyện hoặc một dự án phim mới. 

 - Ảnh 10

Hồng Đăng - Hồng Diễm

Bộ đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm đã quá quen thuộc với khán giả, dù nên duyên với nhau trong phim rất nhiều lần nhưng mỗi lần kết hợp cặp đôi lại mang đến một cảm xúc tươi mới, khác lạ khiến khán giả không bao giờ nhàm chán. 

 - Ảnh 10

Nên duyên với nhau qua 6 bộ phim như: Cầu Vồng Tình Yêu, Mátxcơva - Mùa Thay Lá, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Cả Một Đời Ân Oán,... cặp đôi đã chứng minh được sức hút cũng như độ ăn ý trong những bộ phim.  

 - Ảnh 10

Thanh Sơn - Khả Ngân

Lần đầu tiên kết hợp với nhau, những màn tình tứ giữa cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân đã khiến khán giả đứng ngồi không yên, thậm chí hiệu ứng của 11 Tháng 5 Ngày lần này còn lớn hơn cả khi Thanh Sơn chung một cặp với Quỳnh Kool.

 - Ảnh 10

Diễn xuất tự nhiên của Thanh Sơn và Khả Ngân khiến khán giả phải  "quắn quéo" vì quá đỗi ngọt ngào và chân thực. Đến nỗi suốt thời gian dài, khán giả và người hâm mộ không ngừng ghép đôi cho cả hai và tạo nên nhiều câu chuyện thực hư bên lề bộ phim.

 - Ảnh 10

Đức Hiếu - Minh Thư

Bằng chuyện tình đáng yêu cùng lối diễn xuất tự nhiên, anh công an Đông (Đức Hiếu) và cô bán quạt Hải (Minh Thư) ở bộ phim Phố Trong Làng đã góp tên mình vào danh sách những cặp đôi đáng yêu nhất truyền hình Việt. 

 - Ảnh 10

Tuy không phải cặp đôi chính nhưng chuyện tình yêu của họ vẫn khiến khán giả vô cùng thích thú vì quá đỗi dễ thương. Trong phim Đức Hiếu - Minh Thư luôn khiến khán giả như được sống lại thời tuổi trẻ những tình huống ngọt ngào và trong sáng và cả những cảnh ghen tuông, làm nũng bạn trai.

 - Ảnh 10

Đình Tú - Huyền Lizzie

Sự kết hợp của Đình Tú - Huyền Lizzie trong bộ phim Thương Ngày Nắng về là điều mà khán giả mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại. Trong những hình ảnh trước đó mà đoàn làm phim hé lộ trong trailer bộ phim, Vân Trang (Huyền Lizzie) và Hoàng Duy (Đình Tú) sẽ có những khoảnh khắc thú vị cùng câu chuyện tình yêu ngọt ngào. Tuy nhiên họ cũng sẽ trải qua những biến cố của số phận. 

 - Ảnh 10
 - Ảnh 10

Trên đây là 5 cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Bạn dành sự mến mộ cho cặp đôi nào nhất, đừng quên để lại bình luận phía dưới nhé!