Không nghi ngờ gì về việc Jimin của BTS là một trong những ông hoàng sân khấu của KPop, nhưng điều gì khiến màn trình diễn của anh ấy trở nên ấn tượng đến vậy? Dưới đây là 5 cách anh ấy tỏa sáng trên sân khấu, bất kể anh ấy đang biểu diễn điều gì.

1. Kết hợp phong cách của mình với concept

BTS là một nhóm nhạc nổi tiếng với việc thử sức với nhiều concept. Để thực hiện tốt một concept, các idol cần phải thay đổi phong cách biểu diễn của mình để phù hợp với nó và đó chính xác là những gì Jimin luôn làm.

5 lý do tại sao màn biểu diễn trên sân khấu của BTS Jimin luôn tỏa sáng - Ảnh 1

Ví dụ như trong các buổi biểu diễn "Spring Day", Jimin luôn thể hiện động tác một cách uyển chuyển, nét mặt phù hợp với nội dung của bài hát. Điều này giúp anh truyền tải nỗi nhớ và nỗi đau của bài hát một cách hoàn hảo.
Ở diễn biến khác, khi trình diễn Dionysus, Jimin lại phô diễn kỹ năng nhảy mạnh mẽ. Jimin đã sử dụng sự nhạy bén và năng lượng mãnh liệt để làm cho toàn bộ khán giả cảm thấy rung cảm với bữa tiệc sôi động của bài hát.

5 lý do tại sao màn biểu diễn trên sân khấu của BTS Jimin luôn tỏa sáng - Ảnh 2

2. Cách làm chủ sân khấu

Từ các chương trình âm nhạc đến các buổi hòa nhạc, các sân khấu KPop đều có quy mô lớn. Nếu một thần tượng bị lép vế trước một sân khấu hoành tráng, điều này có thể khiến màn trình diễn của họ trở nên vô vị, không chạm đến cảm xúc của khán giả. Tuy nhiên đây không phải vấn đề đối với Jimin.

5 lý do tại sao màn biểu diễn trên sân khấu của BTS Jimin luôn tỏa sáng - Ảnh 3

Người hâm mộ thường khen ngợi Jimin về cách di chuyển của anh ấy trên sân khấu. Anh luôn đảm bảo mở rộng tay chân và thực hiện các chuyển động của mình đủ lớn như thể lấp đầy sân khấu, ngay cả khi anh là người duy nhất trên đó.

3. Sử dụng ngôn ngữ hình thể 

Với Jimin, biểu diễn vũ đạo khiêu vũ không chỉ là di chuyển chân tay của bạn một cách độc lập. Vì thế anh luôn thể hiện tư thế của mình thật hấp dẫn, tạo nên những đường nét cơ thể tuyệt đẹp trên sân khấu.

5 lý do tại sao màn biểu diễn trên sân khấu của BTS Jimin luôn tỏa sáng - Ảnh 4

4. Nhào lộn trên sân khấu

Một khi điều khiến Jimin khác biệt với thành viên khác là cách anh ấy kết hợp nhào lộn vào màn trình diễn của mình. Nhiều bước nhảy của anh ấy ấn tượng đến mức khán giả phải ngỡ ngàng.

5 lý do tại sao màn biểu diễn trên sân khấu của BTS Jimin luôn tỏa sáng - Ảnh 5
5 lý do tại sao màn biểu diễn trên sân khấu của BTS Jimin luôn tỏa sáng - Ảnh 6

5. Tạo hình thu hút

Vẻ ngoài không phải là tất cả, nhưng chúng chắc chắn khiến màn trình diễn của Jimin trở nên bắt mắt hơn. Vì sân khấu rộng, góc nhìn của khán giả xa nên trang phục và trang điểm đậm giúp anh ấy trở nên bắt mắt hơn.Tương tự như vậy, trang phục của anh ấy cũng khá nổi bật và không bao giờ nhàm chán.

5 lý do tại sao màn biểu diễn trên sân khấu của BTS Jimin luôn tỏa sáng - Ảnh 7
5 lý do tại sao màn biểu diễn trên sân khấu của BTS Jimin luôn tỏa sáng - Ảnh 8