5 món ăn truyền thống sáng tạo từ phomat vừa nghe tên đã thấy thèm

Phomat tự nhiên là lựa chọn lý tưởng để biến tấu, tăng thêm hương vị cho các món ăn truyền thống.

Trong các loại phomat thì mozzarella được giới ẩm thực ưa chuộng bởi khả năng biến hoá đa dạng nổi trội. Khi chưa qua chế biến, thanh phomat que mozzarella vừa dẻo vừa ngậy mùi sữa, là món ăn vặt yêu thích của nhiều người. Nhưng khi gặp nhiệt độ cao những thanh phomat này sẽ tan chảy, tạo nên một lớp phủ thơm nức.

Phomat tự nhiên TH true CHEESE giữ trọn vẹn hương vị thơm ngậy dễ ăn và đặc tính biến hóa linh hoạt của phomat mozzarella nổi tiếng nước Ý. Nhờ vậy dòng Phomat này đã trở thành lựa chọn lý tưởng để biến tấu, tăng thêm hương vị cho các món ăn truyền thống. 5 món ăn cùng Phomat TH true CHEESE sau đây được thực hiện bởi các thí sinh của cuộc thi "Vui trọn món ngon" do nhãn hàng TH true CHEESE và TH true BUTTER tổ chức hứa hẹn truyền cảm hứng cho những người yêu nấu nướng.

Bên cạnh hương vị thơm ngon, phomat TH true CHEESE còn giúp tăng thêm độ giòn rụm của vỏ bên ngoài mà vẫn giữ độ ẩm bên trong, biến một món ăn từ ngon trở nên "tuyệt đỉnh".

Để tạo nên dòng sản phẩm TH true CHEESE với chất lượng và hương vị chuẩn phomat mozzarella nước Ý, TH đã sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ sữa tươi sạch của trang trại TH, không pha trộn thêm các thành phần khác, giúp giữ trọn và nâng vị các món ăn ngon.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết 5 món ăn truyền thống sáng tạo từ phomat vừa nghe tên đã thấy thèm tại chuyên mục Tin doanh nghiệp của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Tin doanh nghiệp khác

Học tiếng Anh bằng Chat GPT, bạn có tin không?

Khi trí tuệ nhân tạo (AI) và Chat GPT đang ngày càng phát triển, English Central – một nền tảng học tiếng Anh giao tiếp với quy mô lớn không thể “đứng ngoài cuộc”. English Central vừa cho ra mắt Chat GPT cho phép người học tiếng Anh thực hành hội thoại thực sự với hơn 20.000 bài học video tương tác.

Giải pháp dinh dưỡng cho gia đình Việt

Sau hơn 1 thập kỷ mang đến dòng sữa tươi sạch góp phần nâng cao tầm vóc Việt, đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK vẫn không ngừng nghiên cứu, cải tiến để trở thành một “chuyên gia dinh dưỡng” cho hàng triệu gia đình Việt.

Giới thiệu bộ tem “Cáp treo hiện đại”

Ngày 22/4/2023, Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát hành bộ tem “Cáp treo hiện đại” gồm 03 mẫu tem (khuôn khổ 26mm x 66mm) và 01 blốc (khuôn khổ 70mm x 100mm) có giá mặt lần lượt 4.000đ, 6.000đ, 8.000đ và 15.000đ. Bộ tem được cung ứng trên mạng lưới bưu chính từ ngày 22/4/2023 đến ngày 31/12/2024.

Nữ nhân viên Bưu điện – Văn hóa xã “đa kênh”

Dù chỉ mới công tác trong ngành Bưu điện hơn 2 năm nhưng chị Hồ Thị Thắm - nhân viên Bưu điện – Văn hóa xã Tự Lập, Bưu điện huyện Mê Linh, Bưu điện TP. Hà Nội đã sở hữu cho mình một hệ thống bán hàng “đa kênh” được rất nhiều đồng nghiệp khen ngợi và học hỏi kinh nghiệm.