Bé Ben (Nguyễn Hoàng Quân)

Bé Ben được danh hài Hoài Linh chú ý và nhận làm con nuôi khi tham gia vào vũ đoàn ABC Kids. Nam danh hài đã đưa Ben đi diễn ở các tỉnh miền Tây với vai trò là một ca sĩ nhí. Lúc này, nhiều đạo diễn đã để mắt đến con nuôi của Hoài Linh và mời Ben tham gia đóng phim. Mặc dù sinh năm 2004 nhưng bé Ben đã tham gia góp mặt trong rất nhiều bộ phim được khán giả yêu quý.

5 người con nuôi nổi tiếng của danh hài Hoài Linh 1

Bé Ben là một trong những người con nuôi đầu tiên của Hoài Linh.

Năm 2011, Ben tham gia trong một phim ngắn và được trao giải diễn viên xuất sắc trong cuộc thi "Hiểu về trái tim" do ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM tổ chức. Năm 2015, cậu cùng với diễn viên – ca sĩ Khương Ngọc đã xuất sắc trở thành Quán quân của chương trình "Gương mặt thân quen nhí".

5 người con nuôi nổi tiếng của danh hài Hoài Linh 2

Bé Ben nhận giải quán quân "Gương mặt thân quen nhí 2015".

Hoài Lâm (Nguyễn Tuấn Lộc)

Hoài Lâm sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật khi ông nội và bố mẹ đều là những nghệ sĩ của gánh hát. Năm 13 tuổi, anh được bố mẹ gửi gắm cho danh hài Hoài Linh nuôi nấng và dạy dỗ. Hoài Lâm được khán giả chú ý khi tham gia chương trình "Gương mặt thân quen 2014" và giành được giải Quán quân.

5 người con nuôi nổi tiếng của danh hài Hoài Linh 3

Hoài Lâm nhận được rất nhiều sự ưu ái từ bố nuôi Hoài Linh.

Sau cuộc thi, có nhiều ý kiến cho rằng vì bố nuôi Hoài Linh làm giám khảo nên anh được thiên vị. Thời điểm đó, Hoài Linh cũng đã lên tiếng về vấn đề này: "Tôi cho Hoài Lâm đi thi như một sự học hỏi và bắt đầu trong showbiz. Cha con tôi không đi kiếm tiền và kiếm tiếng từ chương trình".

Cao Hữu Thiên

Cao Hữu Thiên được biết đến với vai trò nghề mẫu ảnh cho các tạp chí tuổi teen. Tuy nhiên sau này, anh lại quyết tâm theo đuổi con đường ca hát vì đam mê. Tháng 4/2014, khán giả vô cùng bất ngờ khi Cao Hữu Thiên xuất hiện trong lễ trao giải "HTV Awards" với tư cách là con nuôi của Hoài Linh thay cha lên nhận giải.

5 người con nuôi nổi tiếng của danh hài Hoài Linh 4

Cao Hữu Thiên khiến khán giả bất ngờ khi được biết đến là con nuôi của Hoài Linh.

Mặc dù được Hoài Linh và các đồng nghiệp nhận xét là ca sĩ có triển vọng nhưng sự nghiệp của Cao Hữu Thiên lại không mấy nổi bật và không giành được nhiều tình cảm mến mộ của khán giả.

Thái Trân

Thái Trân để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả truyền hình bởi nghị lực phi thường và niềm đam mê ca hát trong cuộc thi "The Winner is 2014". Trong đêm tứ kết, cô đã khiến khán giả xúc động khi thể hiện ca khúc "Nếu chỉ còn một ngày để sống" và nhường cơ hội đi tiếp cho đối thủ vì cô mắc bệnh suy thận giai đoạn cuối.

5 người con nuôi nổi tiếng của danh hài Hoài Linh 5

Hoài Linh chăm sóc Thái Trân trong hậu trường "The Winner is".

Danh hài Hoài Linh đã ôm Thái Trân để động viên động viên tinh thần và nhận cô là con nuôi. Thái Trân từng chia sẻ, tuy hai cha con ít có thời gian để gặp nhau nhưng những lúc cô cần thì cha nuôi Hoài Linh luôn ở bên để chia sẻ cùng cô. Dù đang mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo nhưng Thái Trân vẫn mong muốn được cất giọng hát, truyền tải tinh thần sống lạc quan đến mọi người.

5 người con nuôi nổi tiếng của danh hài Hoài Linh 6

Quách Phú Thành

Mới đây, danh hài Hoài Linh lại tiếp tục nhận Quách Phú Thành - thí sinh của chương trình "Thử tài siêu nhí" làm con nuôi đỡ đầu bởi yêu mến tính cách và tài năng của cậu bạn này. Hoài Linh chia sẻ ngay từ đầu gặp Quách Phú Thành, danh hài đã nhớ về bản thân mình khi còn nhỏ. Hoài Linh mong muốn rằng Quách Phú Thành có thể tiếp tục phát huy giọng ca ngọt ngào cũng như giữ được nét mộc mạc, chân thật vốn có.

5 người con nuôi nổi tiếng của danh hài Hoài Linh 7

Hoài Linh nhận Quách Phú Thành làm con nuôi vì yêu mến tài năng của cậu.

5 người con nuôi nổi tiếng của danh hài Hoài Linh 8

Nam danh hài sẽ cùng NSƯT Hữu Quốc lo cho sự nghiệp của Quách Phú Thành trong tương lai.

Theo Infonet