Có lẽ showbiz Hàn là nơi có nhiều nghệ sĩ giống nhau nhất. Chắc hẳn Knet đã gặp tình cảnh khi nhìn thấy một diễn viên tân binh có phần quen mắt. Cho dù không phải anh chị em ruột, cũng không hề nhờ đến phương pháp “dao kéo”, những diễn viên này vẫn giống nhau đến ngỡ ngàng, nhiều cặp còn giống như sinh đôi vậy.

Kim Go Eun - Park So Dam đều sở hữu đôi mắt một mí, và đều gây ra tranh cãi về ngoại hình. Nhiều người cho rằng hai nữ diễn viên không đủ xinh đẹp để đảm nhận vai chính. Mặc cho nhiều lời bình phẩm về ngoại hình, cả Kim Go Eun và Park So Dam đều chứng tỏ sức hút của riêng mình. Cặp đôi này sở hữu diễn xuất đỉnh cao nên đã tìm được chỗ đứng nhất định cho riêng mình trong showbiz.

 - Ảnh 7

Ngay từ khi mới vào nghề, Han So Hee đã được gọi với cái tên “bản sao Song Hye Kyo”. Mặc dù gương mặt giống đàn chị đến 80% nhưng Han So Hee có nét “ngông”, trong khi Song Hye Kyo trông như “gái nhà lành”. Bên cạnh đó, cả hai còn có một điểm chung khác là gây tranh cãi về diễn xuất của mình.

 - Ảnh 7

Có rất nhiều đàn em được cho là có nhan sắc giống với Kim Tae Hee, Park Hee Bon là một trong số đó. Cả hai đều có đôi mắt to với phần bọng mắt rõ. Kim Tae Hee và Park Hee Bon lại chỉ chênh nhau vài tuổi nên đôi lúc càng giống như chị em sinh đôi.

 - Ảnh 7

Park Bo Gum - Lee Hyun Woo có ngoại hình khá giống nhau, đã thế hai người còn khá thân thiết ngoài đời khiến khán giả đôi khi nhầm lẫn giữa họ.

 - Ảnh 7

Seo Kang Joon và Woo Do Hwan đều có ngoại hình khá giống nhau. Hai nam diễn viên đều có đôi môi “đỏ mọng” và đôi mắt to.

 - Ảnh 7

Gây bất ngờ nhất chính là Nam Joo Hyuk và Ahn Hyo Seop. Cả hai có chiều cao tương đồng, gương mặt cũng có nhiều đường nét giống nhau nên khiến nhiều người bị nhầm lẫn. Khoảnh khắc gây hoang mang tột độ khi cả hai cùng đóng cặp với Lee Sung Kyung.

    Cả hai đã từng cùng đóng phim với nữ diễn viên Lee Sung Kyung.
wc_7_2dep
Cả hai đã từng cùng đóng phim với nữ diễn viên Lee Sung Kyung.