1. Heo Jung Eun

6 sao nhí được đánh giá là tương lai của điện ảnh Hàn Quốc 1

Heo Jung Eun năm 9 tuổi nhưng đã "bỏ túi" gia tài phim ảnh khá đồ sộ. Cô bé từng xuất hiện trong 10 drama và 2 phim điện ảnh. Tuy thời lượng lên hình khiêm tốn nhưng lần xuất hiện nào Jung Eun cũng gây ấn tượng bởi sự tự nhiên và đáng yêu của mình. Mới đây, diễn viên nhí khiến khán giả thán phục khi vào vai cô bé Geum Bi bị mất trí nhớ dần dần trong "Oh My Geum Bi". Trước đó, người xem được thấy Jung Eun trong vai tiểu công chúa của "Mây họa ánh trăng".

2. Kim Kang Hoon

6 sao nhí được đánh giá là tương lai của điện ảnh Hàn Quốc 2

Kim Kang Hoon bắt đầu diễn xuất từ lúc 5 tuổi. Sau 2 năm, cậu nhóc đã xuất hiện trong 2 phim truyền hình là "Pride and Prejudice" và "My Wife's Having an Affair this Week". Kang Hoon có lợi thế khuôn mặt dễ thương, ánh mắt biết nói và biểu cảm tự nhiên. Cậu bé được dự đoán sẽ thường xuất hiện trong nhiều drama trong tương lai gần.

3. Shin Rin Ah

6 sao nhí được đánh giá là tương lai của điện ảnh Hàn Quốc 3

Cũng 7 tuổi nhưng so với Kim Kang Hoon, Shin Rin Ah có sự nghiệp thực sự đáng nể. Chỉ trong vòng 3 năm, Rin Ah "dắt túi" 9 phim truyền hình và 3 phim điện ảnh. Con số này có thể khiến cả những diễn viên lớn tuổi, nhiều kinh nghiệm phải ngạc nhiên. Rin Ah được đánh giá là diễn viên nhí sở hữu khuôn mặt ăn hình và khả năng diễn xuất bẩm sinh.

4. Lee Chae Mi

6 sao nhí được đánh giá là tương lai của điện ảnh Hàn Quốc 4

Với các mọt phim Hàn, Lee Chae Mi khá quen mặt vì đã xuất hiện trong nhiều drama nổi tiếng như "It's Okay That's Love", "Crazy Love", "Two Weeks", "Flower of the Queen",... Chae Mi năm nay tròn 10 tuổi. Cô bé có khuôn mặt bầu bĩnh và nụ cười đáng yêu. Ngoài đóng phim Chae Mi còn là người mẫu ảnh cho nhiều nhãn hiệu đồ trẻ em.

5. Kim Soo An

6 sao nhí được đánh giá là tương lai của điện ảnh Hàn Quốc 5

Không sở hữu đường nét thanh tú hoàn hảo, Kim Soo An lại là diễn viên nhí đi theo con đường thực lực. Các bộ phim mà Soo An tham gia chủ yếu là phim điện ảnh nặng ký. Lối diễn có chiều sâu, khuôn mặt nhiều cảm xúc là lợi thế giúp Soo An được lòng các đạo diễn tên tuổi. Cô bé vừa gây ấn tượng với bom tấn zombie đình đám "Train to Busan".

6. Jo Eun Hyung

6 sao nhí được đánh giá là tương lai của điện ảnh Hàn Quốc 6

So với các diễn viên nhí nổi tiếng cùng lứa, Jo Eun Hyung có lượng phim khá ít ỏi. Năm nay 11 tuổi, cô bé mới chỉ xuất hiện trong 2 phim điện ảnh và một phim truyền hình. Tuy vậy Eun Hyung vẫn gây bão nhờ nhan sắc quá nổi bật. Khuôn mặt đẹp của Eun Hyung được dự đoán sẽ là biểu tượng nhan sắc của điện ảnh Hàn trong tương lai. Diễn xuất của diễn viên nhí trong phim "The Handmaiden" nhận nhiều lời khen ngợi.

Theo Tiin