1. Bae Suzy

Năm 2017, Suzy đảm nhận vai nữ chính trong tác phẩm While you were sleeping và nhận được giải thưởng "Nữ diễn viên xuất sắc" tại SBS Drama Awards 2017. Ngoài ra, Suzy - Lee Jong Suk còn ẵm thêm giải "Cặp đôi ăn ý nhất". Trong bài phát biểu, "gà" nhà JYP tự nhận còn nhiều thiếu sót, cô nàng khá lo sợ khi nhận giải thưởng lớn trong diễn xuất.

2. Kim Dasom

Sau khi Sistar tan rã, Dasom tập trung vào diễn xuất và có những thành công nhất định. Nhờ vai phản diện trong Sister is alive, nữ ca sĩ nhận giải "Tân binh xuất sắc".

3. Kim Myung Soo

Thành viên Infinite có một năm thành công khi tham gia Mặt nạ quân chủ và nhận được 2 giải thưởng "Diễn xuất xuất thần" và "Diễn viên được yêu thích nhất" tại MBC Drama Awards 2017. Anh chàng sở hữu ngoại hình điển trai và diễn xuất đang dần được công chúng công nhận.

4. Seo Hyun

Seo Hyun lần đầu đảm nhiệm vai chính trong bộ phim Bad Thief, Good Thief của đài MBC. Em út của SNSD còn cắt tóc ngắn để phù hợp với hình tượng nhân vật. Ngoại hình, lối diễn xuất của Seo Hyun đều nhận nhiều lời khen ngợi. Cô nàng nhận giải thưởng "Tân binh xuất sắc" tại MBC Drama Awards 2017.

5. Han Sun Hwa

Sun Hwa là một trong những idol thành công nhất ở mảng diễn xuất hiện nay. Cô nàng vừa có giải "Nữ diễn viên xuất sắc" (Phim Radiant Office) tại MBC Drama Awards 2017. Thành viên Secret đã nhận được giải thưởng diễn xuất ở cả 3 đài truyền hình lớn.

6. Se Jeong

Ngay lần đầu đóng phim, Kim Se Jeong được giao vai chính trong . Bất chấp những ý kiến trái chiều về khả năng diễn xuất, thành viên Gugudan vẫn nhận được giải "Tân binh xuất sắc" tại KBS Drama Awards.

7. Lee Jun Ho

Nhờ diễn xuất ấn tượng trong Chief Kim, thành viên 2PM được xướng tên trong hạng mục "Nam diễn viên xuất sắc". Anh cùng bạn diễn Nam Goong Min là cặp nam - nam chiến thắng giải "Cặp đôi đẹp nhất".

Theo Ione