1. Goo Hye Sun

7 sao Hàn có bước ngoặt khó tin thay đổi cuộc đời 1

Goo Hye Sun khởi đầu bằng vị trí thực tập sinh ca sĩ ở SM Entertainment. Khi ký hợp đồng với YG, cô được chuẩn bị để ra mắt trong một nhóm nhạc nữ. Có tin đồn Goo Hye Sun là "thành viên hụt" của 2NE1. Thật khó để tưởng tượng một cô nàng cute, nhẹ nhàng như Hye Sun sẽ như thế nào khi định hình style hầm hố, nổi loạn của 2NE1.

2. Park Bo Gum

7 sao Hàn có bước ngoặt khó tin thay đổi cuộc đời 2

Khi còn là học sinh trung học, Park Bo Gum muốn trở thành một ca sĩ tự sáng tác. Cậu gửi đĩa thu âm của mình cho cả SM, SM và JYP. Cả 3 công ty đều phản hồi tốt về sản phẩm của Bo Gum. Nhưng khi ký hợp đồng với công ty quản lý Blossom Entertainment, Bo Gum được định hướng trở thành diễn viên. Cũng nhờ có quyết định của bên quản lý mà khán giả mới có chàng "Thế tử" ngày hôm nay.

3. Won Bin

7 sao Hàn có bước ngoặt khó tin thay đổi cuộc đời 3

Trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng, Won Bin luôn mong muốn trở thành ca sĩ. Ngôi sao điển trai đã đi thử giọng tại SM để trở thành thành viên của nhóm H.O.T. Tuy nhiên anh bị đánh trượt bởi SM đang muốn tìm một gương mặt có hình tượng mạnh mẽ, táo bạo hơn cho nhóm.

4. Lee Jong Suk

7 sao Hàn có bước ngoặt khó tin thay đổi cuộc đời 4

Lee Jong Suk khởi đầu sự nghiệp giải trí với nghề người mẫu. Năm 2007, anh chàng ký hợp đồng với một công ty quản lý để theo đuổi nghiệp diễn. Tuy nhiên công ty này chỉ chuyên đào tạo idol, Lee Jong Suk được luyện tập để ra mắt cùng một boyband. Sau 3 tháng đào tạo, cảm thấy không phù hợp với công việc ca sĩ nên anh chàng đã rời khỏi công ty quản lý. Hiện nay Lee Jong Suk là "gà" nhà YG.

5. Kim Seon Ah

7 sao Hàn có bước ngoặt khó tin thay đổi cuộc đời 5

Kim Seon Ah suýt nữa đã trở thành thành viên nữ duy nhất của nhóm nhạc đình đám G.O.D. Vì nhận ra tình yêu với diễn xuất, Kim Seon Ah nhanh chóng rút khỏi các dự án âm nhạc. Trưởng nhóm G.O.D, Park Joon Hyung, xác nhận ban đầu nhóm có tên G.O.D6 bao gồm thành viên Kim Seon Ah.

6. Park Shin Hye

7 sao Hàn có bước ngoặt khó tin thay đổi cuộc đời 6

Ngay từ đầu, Park Shin Hye đã được đào tạo để trở thành ca sĩ. Công ty quản lý của Park Shin Hye lúc đầu là Dream Factory, do nam ca sĩ nổi tiếng Lee Seung Hwan làm chủ. Mục tiêu của Park Shin Hye là trở thành BoA của Dream Factory. Cuộc đời của cô nàng rẽ ngoặt sau vai diễn đầu tay trong "Nấc thang lên thiên đường". Từ đây Park Shin Hye bén duyên điện ảnh và dần trở thành một trong những sao nữ nổi bật trên màn ảnh Hàn. 

7. Min Hyo Rin

7 sao Hàn có bước ngoặt khó tin thay đổi cuộc đời 7

 

Bạn gái của Tae Yang (Big Bang) đã có cơ hội để trở thành đồng nghiệp với người yêu. Cô nàng từng bỏ thi tốt nghiệp để đi thử giọng ở JYP. Khi biết được chuyện này, bố mẹ của Min Hyo Rin vô cùng tức giận. Họ nghĩ ra cách khiến cô từ bỏ giấc mơ đó là bắt con gái tham gia khóa tập huấn idol nghiêm ngặt của JYP. Cô bé phải theo lịch tập luyện vất vả, không có bạn bè, có hôm 4 giờ sáng mới về đến nhà. Sau một thời gian ngắn, Min Hyo Rin nhận ra mình không thể theo được công việc này và từ bỏ tập huấn. 

Theo iOne