Á hậu 9x Huyền My chuẩn bị tham dự

Huyền My nhận định bản thân đã đủ độ chín về mặt nhan sắc để 'chinh chiến' ở đấu trường sắc đẹp quốc tế

Ngoài các thủ tục pháp lý liên quan thì khoảng 6 tháng trước khi Hoa hậu Hòa bình quốc tế - Miss Grand International 2017 diễn ra tại Việt Nam, Huyền My đã bắt đầu chuẩn bị các kỹ năng cần thiết cho cuộc thi. Sau khi biết sẽ đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này người đẹp lập tức trau dồi ngoại ngữ. Cô thuê hẳn nam diễn viên Nhật ký Vàng anh là Đăng Hoàng làm gia sư tiếng Anh. Trước đó, Á hậu sinh năm 1995 cũng chăm chỉ luyện tập hình thể để có được vóc dáng chuẩn. Thành quả là mới đây người đẹp đã khoe vòng eo 59cm thon gọn của mình trên trang cá nhân, dập tan tin đồn tăng cân mất kiểm soát.

Ngoài ra mới đây cô còn được đại diện Miss Grand Vietnam mời hẳn chuyên gia người Philippines về dạy các kỹ năng mềm, ứng xử. Ông Anjo Santos là một trong những bậc thầy đào tạo về nhan sắc tại quê hương của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach. Vị huấn luyện viên này từng góp phần tạo nên thành công cho nhiều người đẹp Philippines tại các đấu trường nhan sắc tầm cỡ của thế giới. Anjo Santos cũng từng hỗ trợ các thí sinh tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài và nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông.

Đại diện Miss Grand Vietnam cho biết con số chi phí để mời vị chuyên gia đình đám này về giảng dạy riêng cho Huyền My là rất “khủng”. Tuy nhiên với kinh nghiệm chuyên môn của ông cũng như những kiến thức mà Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 học được thì mức chi phí này được cho là hoàn toàn xứng đáng. Hiện ông Anjo Santos cùng ê-kíp của mình được bố trí ở cùng chung cư với đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2017 để tiện cho việc giảng dạy.
 
Ông Anjo Santos đánh giá người đẹp 22 tuổi có nhan sắc đậm chất Á đông nhưng cũng không kém phần hiện đại. Huyền My sở hữu nhiều tố chất để có thể kỳ vọng lọt vào top thí sinh tiềm năng. Chuyên gia này đang cố gắng để cô đạt các tiêu chuẩn của hoa hậu quốc tế nhưng vẫn giữ được bản chất thuần khiết châu Á của mình.
 
Tuy nhiên, người đẹp phải học lại từ đầu về nhiều kỹ năng mềm mới mong ''đấu'' lại các thí sinh “nặng ký” của cuộc thi năm nay. Ông cũng cho biết ngoài việc ngủ dậy muộn thì Huyền My còn có nhược điểm là kém tự tin, thiếu nội lực khi giao tiếp. Vị huấn luyện viên buộc cô phải ra giữa sân chung cư hét lớn tên, tuổi và quê quán của mình giữa đêm để khắc phục nhược điểm. Mặt khác, các kỹ năng như catwalk, tạo dáng… của người đẹp cũng được ông “chỉnh” lại khá nghiêm khắc.
 
Với lợi thế sân nhà và sự chuẩn bị công phu cho vòng Chung kết diễn ra tại Vinpearl (Phú Quốc), Á hậu Huyền My đặt kỳ vọng mình có thể lọt vào top ba chung cuộc. Cô còn hứa hẹn với người hâm mộ việc sẽ làm nên làm nên kỳ tích của nhan sắc Việt trên bản đồ sắc đẹp quốc tế.
 
Á hậu 9x Huyền My chuẩn bị tham dự
Chuyên gia Anjo Santos là "cha đẻ" của những bước catwalk độc đáo trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Theo Thanh Niên