Chỉ chưa đầy 1 tháng nữa, cuộc thi Miss Universe 2021 sẽ chính thức diễn ra tại Eilat, Israel. Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ đại diện Việt Nam để tham gia cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới này. Khán giả đang đặt rất nhiều kỳ vọng rằng Á hậu sẽ đạt được thành tích cao tại Miss Universe 2021. 

Á hậu Kim Duyên được dự đoán thứ hạng cao trước thềm Miss Universe 2021 - Ảnh 1

Hôm qua (9/11), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - đại diện nhan sắc tiếp theo của Việt Nam đã chính thức công bố hình đại diện cho cuộc thi năm nay. Cô để mái tóc dài suôn mượt và chọn tông trang điểm với màu son đỏ tạo cảm giác sắc sảo, quyến rũ. Bộ ảnh profile này đã nhận về rất nhiều lời khen của dân tình. Ngay sau đó, một chuyên trang sắc đẹp uy tín đã có động thái khiến netizen Việt không khỏi tự hào.

Á hậu Kim Duyên được dự đoán thứ hạng cao trước thềm Miss Universe 2021 - Ảnh 2
Á hậu Kim Duyên được dự đoán thứ hạng cao trước thềm Miss Universe 2021 - Ảnh 3
Á hậu Kim Duyên được dự đoán thứ hạng cao trước thềm Miss Universe 2021 - Ảnh 4

Cụ thể, Sash Factor - chuyên trang đánh giá Hoa hậu tại các cuộc thi quốc tế đã công bố bảng dự đoán Top 20 Miss Universe 2021. Theo bảng dự đoán, Kim Duyên bất ngờ có mặt trong Top 5 của cuộc thi, “vượt mặt” cả Venezuela và Philippines. Mặc dù chỉ là dự đoán nhưng có thể thấy Việt Nam đã nhận được những đánh giá tích cực từ cộng đồng quốc tế. Khán giả cũng cảm thấy vô cùng tự hào và mong rằng Kim Duyên có thể đạt được thành tích như dự đoán hoặc cao hơn. Trước đó, thành tích cao nhất của Việt Nam tại Miss Universe thuộc về H’Hen Niê khi cô lọt vào Top 5 của cuộc thi.

Á hậu Kim Duyên được dự đoán thứ hạng cao trước thềm Miss Universe 2021 - Ảnh 5

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995 là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Kim Duyên sinh ra và lớn lên tại Cần Thơ trong một gia đình thuần nông, sau khi tốt nghiệp Đại học Nam Cần Thơ năm 2016 cô lên đường sang Singapore du học và tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học Stamford Raffles vào năm 2019. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo ba vòng là 95 - 62 - 95.