Nhiều năm trở lại đây khán giả Việt rất quan tâm tới các cuộc thi sắc đẹp, không chỉ bởi nhan sắc của mà trình độ học vấn hay cuộc sống của các hoa hậu đều được dân tình quan tâm.

Mâu Thủy là siêu mẫu và cũng là một Á hậu bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2017. Sau khi đăng quang, cô tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế và các hoạt động có ý nghĩa với cộng đồng và nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả.

Á hậu Mâu Thủy tiết lộ, sắp tới sẽ có nhiều bông hậu cùng tham gia một cuộc thi - Ảnh 1
Á hậu Mâu Thủy
Á hậu Mâu Thủy tiết lộ, sắp tới sẽ có nhiều bông hậu cùng tham gia một cuộc thi - Ảnh 8
Á hậu Mâu Thủy tham gia công tác phòng chống dịch
Á hậu Mâu Thủy tiết lộ, sắp tới sẽ có nhiều bông hậu cùng tham gia một cuộc thi - Ảnh 7
Công tác hỗ trợ người dân, Mâu Thủy cũng rất năng nổ, nhiệt tình tham gia

Mâu Thủy thường xuyên update hình ảnh hay livestream để tương tác với người hâm mộ đồng thời giải đáp thắc mắc cho nhiều bạn trẻ về các kiến thức xoay quanh cuộc thi sắc đẹp hay người mẫu. Mới đây, một fan đã đặt câu hỏi trên kênh Tik Tok của Á hậu với nội dung: "Người đạt danh hiệu Á hậu có được đi thi lại để dành vị trí cao hơn?".

Á hậu Mâu Thủy tiết lộ, sắp tới sẽ có nhiều bông hậu cùng tham gia một cuộc thi - Ảnh 9
Á hậu Mâu Thủy giả đáp thắc mắc cho người hâm mộ

Trước câu hỏi này, Mâu Thủy đã làm hẳn 1 clip để giải thích, cô biết ở Việt Nam không có điều luật nào cấm Hoa hậu và Á hậu thi lại, các cuộc thi nhan sắc trong nước, họ hoàn toàn có thể đăng thí tham gia thi.

Đặc biệt Á hậu còn bật mí: "Theo một thông tin, sắp tới sẽ có kha khá Hoa hậu và Á hậu tham gia một cuộc thi. Có những cái tên mà bạn không thể ngờ tới. Hãy đón chờ xem đó là ai".

Mặc dù chưa có bất kỳ thông tin xác nhận nào từ phía ban tổ chức  tuy nhiên rất nhiều người cho rằng tin tức của Á hậu Mâu Thủy là sự thật. Dựa theo hình ảnh bóng đen trong video được Mâu Thủy bật mí, nhiều fan hâm mộ đưa ra dự đoán tên mà cô nàng nhắc tới, đó chính là Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long - Nam Em.

Á hậu Mâu Thủy tiết lộ, sắp tới sẽ có nhiều bông hậu cùng tham gia một cuộc thi - Ảnh 3
Nam Em
Á hậu Mâu Thủy tiết lộ, sắp tới sẽ có nhiều bông hậu cùng tham gia một cuộc thi - Ảnh 2
Nhiều khán giả dự đoán Nam Em sẽ dự thi Miss Universe Việt Nam 2021

Thời gian gần đây dân tình cũng rất xôn xao trước thông tin người đẹp sẽ tham gia cuộc thi Miss Universe Việt Nam 2021. Thêm vào đó, việc Kỳ Duyên chăm chỉ tập luyện lấy lại vóc dáng cũng làm cho khán giả “đoán già đoán non”. Hiện tại Kỳ Duyên vẫn chưa chính thức lên tiếng trước tin đồn này, tuy nhiên nếu là sự thật chắc chắn người hâm mộ sẽ rất vui.

Á hậu Mâu Thủy tiết lộ, sắp tới sẽ có nhiều bông hậu cùng tham gia một cuộc thi - Ảnh 5
Kỳ Duyên chăm chỉ đạp xe, tập thể dục lấy lại vóc dáng
Á hậu Mâu Thủy tiết lộ, sắp tới sẽ có nhiều bông hậu cùng tham gia một cuộc thi - Ảnh 4
Cô nàng chăm chỉ tập luyện mỗi ngày

Hiện nay, Ban Tổ chức của cuộc thi Miss Universe Việt Nam vẫn chưa công bố danh sách dàn thí sinh chính thức. Tuy nhiên nhiều netizen đã đưa ra nhận định, nếu Kỳ Duyên xác thực tham gia cuộc thi lần này, ắt hẳn nàng Hoa hậu sẽ trở thành ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị cao nhất.