Tối ngày 5/10, Ganiel Krishnan, Á hậu 2 cuộc thi Miss World Philippines 2021 đã đăng tải thông báo trên trang cá nhân về quyết định từ bỏ danh hiệu Á hậu 2 của mình. Cô mong muốn được quay trở lại với công việc phóng viên bình thường như trước.

Cụ thể, trên trang cá nhân cô viết: "Như các bạn đã biết, trước khi vào cuộc thi, tôi có một sự nghiệp thành công với vai trò phóng viên đời sống, giải trí của đài ABS-CBN. Tôi chưa bao giờ giấu ý định mình sẽ quay trở lại công việc cũ dù kết quả có ra sao. Tôi rất lấy làm vinh dự khi trở thành Á hậu 2 Miss World Philippines nhưng các ràng buộc của hợp đồng không cho phép tôi thực hiện hai công việc cùng lúc". Và Ganiel Krishnan lựa chọn cách ủng hộ các đại diện Philippines khác thông qua việc đưa tin về họ.

Á hậu Philippines từ bỏ danh hiệu sau 2 ngày được xướng tên - Ảnh 1
Ganiel Krishnan quyết định từ bỏ danh hiệu Á hậu 2 để quay trở lại công việc phóng viên của mình.

Cô nàng cũng vô cùng biết ơn vì đã tham gia cuộc thi. Đây sẽ là cột mốc đánh dấu lần cuối cùng mà Ganiel đến với sân chơi sắc đẹp. Những kinh nghiệm có được sẽ giúp ích cho cô thành công hơn nữa trong tương lai.

Giám đốc Quốc gia của cuộc thi - ông Arnold Vegafria cho biết ban tổ chức tôn trọng quyết định của Á hậu 2. Ông cũng xác nhận Janelle Lewis (đại diện thành phố Angeles) sẽ là người được trao danh hiệu này, thay thế cho Ganiel Krishnan. Như vậy, chỉ sau 2 ngày được xướng tên sau chung kết Miss World Philippines 2021 thì Ganiel đã quyết định từ bỏ danh hiệu của mình. Người giành giải cao nhất cuộc thi này là Tracy Maureen Perez.

Á hậu Philippines từ bỏ danh hiệu sau 2 ngày được xướng tên - Ảnh 2
Janelle Lewis (đại diện thành phố Angeles) sẽ là người thay thế vị trí của Ganiel Krishnan.

Sau đêm chung kết cuộc thi, Ganiel Krishnan đã bày tỏ tâm trạng bức xúc của mình khi bị nhà thiết kế Domz Ramos đăng những dòng mỉa mai trên trang cá nhân. Người này không nói thẳng tên nhưng ám chỉ cô đã thất bại khi chỉ giành giải Á hậu 2.

Bởi trước đó, Ganiel Krishnan từng khiến mọi người chú ý với câu hỏi "Vương miện Miss World Philippines hoặc không gì cả". Cô nàng lên án hành động của nhà thiết kế Domz là bắt nạt trên mạng xã hội. Những chia sẻ của cô đã được rất nhiều khán giả Philippines ủng hộ.

Á hậu Philippines từ bỏ danh hiệu sau 2 ngày được xướng tên - Ảnh 3
Á hậu Philippines từ bỏ danh hiệu sau 2 ngày được xướng tên - Ảnh 4
Ganiel Krishnan lựa chọn cách ủng hộ các đại diện Philippines khác thông qua việc đưa tin về họ.

Được biết, Ganiel Krishnan sinh năm 1994, cô mang trong mình 3 dòng máu lai khi có bố lai Ấn Độ - Singapore còn mẹ là người Philippines. Ganiel từng tham gia nhiều show ăn khách của đài ABS-CBN, góp mặt trong bộ phim Past Tense (2014).