Á hậu Thanh Tú kêu gọi chống xâm hại tình dục trẻ em 1

Á hậu Thanh Tú hóa thân thành nữ thần công lý, gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh trước những con số đáng báo động về thực trạng trẻ em bị xâm hại.

Theo người đẹp Hà Nội, các bạn nhỏ là đối tượng cần được sự quan tâm nhiều nhất của gia đình, xã hội lại đang là những nạn nhân, những đối tượng của vấn nạn đáng lên án này. Các bạn vốn ngây thơ và chưa có khả năng tự bảo vệ mình nên chỉ cần một phút lơ là, thiếu quan tâm của các bậc phụ huynh cũng có thể đẩy các bạn ấy vào tình huống nguy hiểm bị xâm hại.

Á hậu Thanh Tú chia sẻ: "Sau khi đồng hành cùng dự án chống xâm hại trẻ em, Tú rất trăn trở tại sao con số các bạn nhỏ bị xâm hại tình dục cứ lớn tăng từng ngày? Chúng ta đều biết đau lòng nhưng điều đó sẽ là vô nghĩa nếu như tất cả không biến thành hành động. Tú muốn góp một phần sức của mình giúp các bạn nhỏ chống lại nạn xâm hại tình dục".

Bộ ảnh còn có sự tham gia của bạn nhỏ Bảo Ngọc, Cát Vy, Gia Khang, Hoa Thiên với mỗi bức ảnh là một thông điệp ý nghĩa được gửi gắm đầy ám ảnh.

Á hậu Thanh Tú kêu gọi chống xâm hại tình dục trẻ em 2

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 mong mỏi xã hội sẽ có những hành động thiết thực giúp các bạn nhỏ nắm được kiến thức về giới tính nói chung và có được thêm các kỹ năng về phòng chống xâm hại tình dục nói riêng.

Á hậu Thanh Tú kêu gọi chống xâm hại tình dục trẻ em 3

Theo đó rào cản giữa các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cũng cần phá bỏ, giúp cha mẹ và con cái cởi mở với nhau hơn khi nói về chủ đề giới tính và giáo dục giới tính.

Á hậu Thanh Tú kêu gọi chống xâm hại tình dục trẻ em 4

Dự án công bố những con số đau lòng khi đa số thủ phạm là người quen của nạn nhân.

Á hậu Thanh Tú kêu gọi chống xâm hại tình dục trẻ em 5

Á hậu Thanh Tú hi vọng nỗ lực của xã hội sẽ mang đến tương lai tươi sáng cho những mầm non của xã hội.

Theo Thanh niên