Từ năm 2016 tới nay, 'Asia Artist Awards (AAA) đã trở thành một lễ trao giải có tiếng, nơi công nhận thành tựu mà các ngôi sao trên khắp Châu Á làm được trong một năm. Không chỉ trong lĩnh vực âm nhạc, lễ trao giải này còn các hạng mục điện ảnh, phim truyền hình, chương trình tạp kỹ,...

Năm ngoái, AAA đã tổ chức buổi lễ đầu tiên diễn ra ở ngoài Hàn Quốc và cụ thể là tại Hà Nội, Việt Nam. Tại đây, nhà sản xuất không chỉ mời các ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng ở xứ sở Kim Chi mà còn cả những ngôi sao nổi bật của Việt Nam. Lễ trao giải mang lại cho khán giả ở mảnh đất hình chữ S cơ hội được nhìn ngắm thần tượng yêu thích của mình ở khoảng cách rất gần.

AAA 2020 tung dàn line-up cực xịn, sẵn sàng bùng nổ tháng 11 tới! 1

Giống như mọi năm, AAA 2020 có sự tham gia của rất nhiều cái tên đáng mong đợi như Super Junior, GOT7, Twice, Monsta X, AB6IX, Pentagon, The Boyz, (G)I-DLE, IZ*ONE, Max, Mamamoo, NCT 127, ITZY, Stray Kids, Oneus, Song Gain, Kang Daniel, Big Man, AleXa,... Một số tân binh mới debut trong năm nay cũng sẽ có sân khấu tại lễ trao giải này, điển hình như Secret Number, Cravity và Treasure - hai ứng cử viên sáng giá nhất cho giải tân binh nam.

AAA 2020 tung dàn line-up cực xịn, sẵn sàng bùng nổ tháng 11 tới! 2

AAA 2020 tung dàn line-up cực xịn, sẵn sàng bùng nổ tháng 11 tới! 3

Tất cả những nghệ sĩ trên sẽ quy tụ tại AAA 2020 diễn ra vào ngày 25/11 tới.