Ái Nhi rạng rỡ lên đường tham dự Hoa hậu Liên lục địa, Đỗ Thị Hà và Ngọc Thảo ra sân bay tiếp thêm động lực

Vian
Người đẹp Ái Nhi đã chính thức lên đường tham dự Miss Intercontinental 2021. Theo đó, bà Phạm Kim Dung, Á hậu Ngọc Thảo và Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có mặt tại sân bay để động viên Ái Nhi.

Vào tối ngày 15/10, người đẹp Ái Nhi đã chính thức bay sang Ai Cập dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2021. Cô sẽ là đại diện của Việt Nam bước vào hành trình khoe tài năng, nhan sắc với hàng trăm người đẹp đến từ mọi nơi trên thế giới. Trước khi cất cánh, trên trang cá nhân của mình, Ái Nhi cũng đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể người hâm mộ Việt Nam vì đã đồng hành cùng cô. Cụ thể Ái Nhi viết: "Còn vài phút trước khi cất cánh, Ái Nhi xin cảm ơn mọi người đã yêu thương, ủng hộ và động viên Nhi. Tuy thời gian gấp gáp nhưng tình cảm này to lớn. Chúc cả nhà bình an nhé"

Ái Nhi rạng rỡ lên đường tham dự Hoa hậu Liên lục địa, Đỗ Thị Hà và Ngọc Thảo ra sân bay tiễn - Ảnh 5
Ái Nhi rạng rỡ lên đường tham dự Hoa hậu Liên lục địa, Đỗ Thị Hà và Ngọc Thảo ra sân bay tiễn - Ảnh 4

Tuy là đại diện đầu tiên của Việt Nam "đem chuông đi đánh xứ người" nhưng có thể thấy Ái Nhi vẫn rất tự tin, sẵn sàng viết nên thành tích mới của Việt Nam tại  Miss Intercontinental 2021. Để tham gia cuộc thi cô cũng phải cân bằng giữa việc học tập ở trường và việc tập luyện vóc dáng cùng các kĩ năng cần thiết. Tuy vậy, cô vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc vì thực hiện được ước mơ từ bé của mình đó là đứng trên sân khấu hoành tráng của quốc tế tự hào hô to hai tiếng Việt Nam.

Ái Nhi rạng rỡ lên đường tham dự Hoa hậu Liên lục địa, Đỗ Thị Hà và Ngọc Thảo ra sân bay tiễn - Ảnh 7

Để Ái Nhi có thêm động lực, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, "bà trùm Hoa hậu" - Phạm Kim Dung và Á hậu Ngọc Thảo đã có mặt ở sân bay để cổ vũ cho Ái Nhi. Trước đó, Á hậu Ngọc Thảo cũng dành rất nhiều thời gian để chia sẻ cho Ái Nhi về kinh nghiệm tham gia cuộc thi đồng thời hướng dẫn đàn em các kĩ năng catwalk.

Ái Nhi rạng rỡ lên đường tham dự Hoa hậu Liên lục địa, Đỗ Thị Hà và Ngọc Thảo ra sân bay tiễn - Ảnh 3
Ái Nhi rạng rỡ lên đường tham dự Hoa hậu Liên lục địa, Đỗ Thị Hà và Ngọc Thảo ra sân bay tiễn - Ảnh 2

Theo đó, các người đẹp như  Đỗ Hà, Ngọc Thảo đều chọn trang phục trắng khi đi tiễn Ái Nhi. Với hành lí nặng hơn 80kg được ekip tỉ mỉ chuẩn bị, người hâm mộ đang kỳ vọng Ái Nhi sẽ tạo được ấn tượng tốt với ban giám khảo ngay từ những vòng thi đầu tiên.  Theo như Ái Nhi chia sẻ, năm nay cô sẽ mang đến cuộc thi hình ảnh của một cô gái không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài mà còn là nội lực bên trong. Điều này có lẽ cũng rất đúng với tính cách và con người của cô. Bởi dù có một tuổi thơ đầy cơ cực, từng phải bỏ dở việc học hành vì gia đình khó khăn nhưng người đẹp Tây Nguyên vẫn luôn nỗ lực, cố gắng để thực hiện ước mơ của chính mình.

Ái Nhi rạng rỡ lên đường tham dự Hoa hậu Liên lục địa, Đỗ Thị Hà và Ngọc Thảo ra sân bay tiễn - Ảnh 1

Được biết, đây cũng là chuyến xuất ngoại đầu tiên của Ái Nhi nên gia đình đã chủ động sắp xếp công việc và sang Ai Cập cùng cô. Có người nhà luôn bên cạnh hỗ trợ và động viên, chắc chắn Ái Nhi sẽ đủ tự tin và bản lĩnh để làm rạng danh nước nhà. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác