Kể từ khi được nhận sash đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental 2021, có thể thấy Ái Nhi luôn nỗ lực hết mình để chứng tỏ khả năng của bản thân. Hiện tại, cô đã đi được 1/3 chặng đường của cuộc thi với nhiều hoạt động bên lề thú vị. Dù gặp khá nhiều khó khăn ở những ngày đầu đi thi nhưng Ái Nhi vẫn giữ được sự tự tin và phong độ ổn định, mỗi lần xuất hiện Ái Nhi luôn ghi điểm trong lòng fan hâm mộ sắc đẹp.

Ái Nhi xuất hiện tại Miss Intercontinental với bộ trang phục dân tộc vô cùng ấn tượng - Ảnh 1
Ái Nhi xuất hiện tại Miss Intercontinental với bộ trang phục dân tộc vô cùng ấn tượng - Ảnh 4

Mới đây trên trang cá nhân của mình, người đẹp Tây Nguyên cũng vừa hé lộ bộ trang phục dân tộc tại Miss Intercontinental 2021 với thiết kế vô cùng độc đáo. Đây là bộ áo dài của NTK Minh Châu được thiết kế cầu kì và vô cùng tinh xảo. Với màu trắng chủ đạo được đính kết hoa văn giúp Ái Nhi đẹp tựa thiên thần khi xuất hiện tại đấu trường quốc tế. Đăng kèm loạt ảnh này trên trang cá nhân, Ái Nhi cho biết: " Đây chính là quãng thời gian mà Ái Nhi cảm thấy hạnh phúc, tự tin và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất. Trong tối nay, phần thi NATIONAL COSTUME sẽ chính thức diễn ra theo giờ Ai Cập. Nhi sẽ mang đến bạn bè quốc tế hình ảnh áo dài của Việt Nam. Hành trình đến với cuộc thi khá gấp, nhưng Nhi may mắn khi được anh NTK Minh Châu dành tặng áo dài được thiết kế đặc biệt và ấn tượng."

Ái Nhi xuất hiện tại Miss Intercontinental với bộ trang phục dân tộc vô cùng ấn tượng - Ảnh 3

Bộ áo dài này của Ái Nhi được xem là một thiết kế khôn ngoan khi thể hiện được tinh hoa của dân tộc Việt. Hơn ai hết khi diện trang phục này, Ái Nhi ý thức được trách nhiệm của mình đối với màu cờ sắc áo nên cô nghiêm túc thi đấu hết mình. Có thể nói hành trình đến với cuộc thi Miss Intercontinental của Ái Nhi khá gian nan nhưng cô vẫn luôn giữ được nhiệt huyết cũng như sự lạc quan.

Ái Nhi xuất hiện tại Miss Intercontinental với bộ trang phục dân tộc vô cùng ấn tượng - Ảnh 2

Trước đó, khi đặt chân đến sân bay Ai Cập, Ái Nhi đã bị hải quan nước này giữ lại 15 bộ trang phục và rất có thể phải trả tới gần 100 triệu đồng để lấy lại số hành lý này. Ở phần thi áo tắm, Ái Nhi đã chủ động ra chợ cũ Ai Cập mua một bộ bikini, rất may cô mặc rất vừa vặn và hoàn thành tốt phần thi trước ban giám khảo.

Ái Nhi xuất hiện tại Miss Intercontinental với bộ trang phục dân tộc vô cùng ấn tượng - Ảnh 5

Tại Miss Intercontinental, Ái Nhi không chỉ ghi điểm với ngoại hình sắc vóc, ấn tượng mà cô còn rất thân thiện khi chủ động bắt chuyện và làm quen với đại diện các nước khác. Được biết, cuộc thi sẽ kéo dài đến hết tháng 10 và đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 29/10 sắp tới. Hãy tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho Ái Nhi trong các phần thi tiếp theo của Miss Intercontinental nhé!