Ngay sau khi được lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental 2021, điều nhiều người nhìn thấy ở cô gái này chính là sự quyết tâm và nghiêm túc tập luyện để hoàn thiện bản thân. Người đẹp sinh năm 1998 từng chia sẻ, từ nhỏ cô đã mơ ước được đứng trên sân khấu hoành tráng của đấu trường quốc tế, tự hào hô to hai tiếng Việt Nam. Đây cũng chính là động lực để cô vượt qua hoàn cảnh khó khăn của gia đình và nỗ lực học tập.

Ái Nhi xuất hiện với diện mạo sắc lẹm, quyết tâm giật giải tại Miss Intercontinental - Ảnh 8

Tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2019, Ái Nhi từng là thí sinh tiềm năng khi xuất sắc lọt vào top 10 chung cuộc. Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1998 còn lọt vào Top 5 người đẹp Nhân ái, Top 8 Người đẹp truyền thông với các dự án ấn tượng của mình. 

Ái Nhi xuất hiện với diện mạo sắc lẹm, quyết tâm giật giải tại Miss Intercontinental - Ảnh 6

Ở thời điểm hiện tại, Ái Nhi đã trở thành cái tên được đông đảo người hâm mộ chú ý với ngoại hình sắc vóc cùng trình độ tiếng Anh "đỉnh của chóp". Mới đây, Ái Nhi cũng vừa "chiêu đãi" fan bằng loạt ảnh xịn xò, đúng tố chất của nữ hoàng sắc đẹp chuẩn bị lên đường chiến đấu vì màu cờ sắc áo.

Ái Nhi xuất hiện với diện mạo sắc lẹm, quyết tâm giật giải tại Miss Intercontinental - Ảnh 1
Ái Nhi xuất hiện với diện mạo sắc lẹm, quyết tâm giật giải tại Miss Intercontinental - Ảnh 4

Theo đó, Ái Nhi chọn cho mình kiểu tóc xoăn sóng bồng bềnh làm tôn lên đường nét sắc sảo của khuôn mặt. Cùng với đó, cô diện bộ váy đỏ rực rỡ nên càng kiêu sa và nổi bật hơn bao giờ hết. Với diện mạo mới này, Ái Nhi cũng khoe trọn được đường cong mỹ miều của cơ thể cùng chiều cao nổi bật 1m71. Nhiều fan sắc đẹp còn dự đoán rằng đây chính là bộ váy Ái Nhi sẽ mặc tại cuộc thi Miss Intercontinental trong thời gian sắp tới bởi tông đỏ thực sự phù hợp với khuôn mặt và dáng vóc của cô.

Ái Nhi xuất hiện với diện mạo sắc lẹm, quyết tâm giật giải tại Miss Intercontinental - Ảnh 3
Ái Nhi xuất hiện với diện mạo sắc lẹm, quyết tâm giật giải tại Miss Intercontinental - Ảnh 2

Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 sẽ được tổ chức tại Ai Cập vào cuối tháng 10 năm nay. Theo đó sẽ có 70 người đẹp cùng nhau tranh tài để tìm ra người xứng đáng với chiếc vương miện cao quý. Như vậy, chỉ còn không ít ngày nữa Ái Nhi lên đường "đem chuông đi đánh xứ người", đây cũng là chuyến xuất ngoại đầu tiên của Ái Nhi nên nhiều fan hy vọng cô sẽ thật bản lĩnh và tự tin để đem về thành tích cao nhất cho Việt Nam.