Mới đây, Phượng Chanel đã đăng một loạt ảnh sắc vóc của con gái lên trang cá nhân. Kèm theo đó, Phượng Chanel viết đôi dòng nhân dịp con tròn 18 tuổi: "Susu Mỹ Uyên tròn 18. Tương lai con đẹp lắm , mẹ ngắm con cười à ru hời ơi hời ru. Bài hát mà con thích nghe mẹ hát ru con nhất khi con nằm trong vòng tay của mẹ con mới chịu ngủ đấy Susu thân yêu"

Ái nữ 18 tuổi nhà Phượng Chanel khoe nhan sắc xinh đẹp cạnh siêu xe.
Ái nữ 18 tuổi nhà Phượng Chanel khoe nhan sắc xinh đẹp cạnh siêu xe.

Trong ảnh, cô bạn Susu khiến mọi người  ấn tượng với vóc dáng cao lớn, "trổ mã" trông khá lạ lẫm so với cô bé con năm nào vẫn lẽo đẽo theo mẹ tại các sự kiện. Đáng chú ý, dù chỉ để mặt mộc, nhưng con gái Phượng Chanel cũng đủ sức “chiếm sóng” với nhan sắc nổi bật, đặc biệt vóc dáng ngày càng lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ. Không những vậy, Mỹ Uyên còn lên đồ rất sành điệu, nhìn là toát ra sự giàu sang.

Mỹ Uyên càng lớn càng xinh đẹp.
Mỹ Uyên càng lớn càng xinh đẹp.

Được biết, trong 3 người con của Phượng Chanel thì cô chị cả SuSu có tên thật là Mỹ Uyên, thường xuất hiện trước công chúng nhất. Cô bạn nhận được lời khen ngợi với ngoại hình dễ thương, đặc biệt là được mẹ cho diện toàn đồ hiệu đắt đỏ. 

Mỹ Uyên toàn dùng đồ hiệu đắt đỏ.
Mỹ Uyên toàn dùng đồ hiệu đắt đỏ.

Theo đó, cô bạn Susu hiện đang du học tại trường Stevenson School (Mỹ). Đây là ngôi trường nằm trong top những trường trung học có học phí đắt đỏ bậc nhất xứ cờ hoa, khoảng 67.500 USD/năm (khoảng 1,5 tỷ đồng).

Su Su đang theo học tại ngôi trường với mức học phí đắt đỏ.
Su Su đang theo học tại ngôi trường với mức học phí đắt đỏ.

Tuy nhiên "tiền nào của đó", bởi ngôi trường này không chỉ có chất lượng giảng dạy tốt mà khuôn viên cũng rất bắt mắt, nằm cạnh bờ biển, trông không khác gì một resort, mang đến không gian học tập thoải mái. Đáng chú ý, để đảm bảo chất lượng, lớp học của Susu chỉ có 14 học sinh.

Ngoài ra, trường còn có cố vấn 1:1 cho học sinh nếu có nhu cầu. Vào năm 2019, ngôi trường này đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ khi có đến 131 học sinh nhận được 578 kết quả trúng tuyển vào các trường đại học top đầu nước Mỹ.

                                                                                                                                               PV (Tổng hợp)