Ynova là con gái của diễn viên Kim Hiền cùng người chồng thứ hai là một Việt Kiều Mỹ. Sau khi tái hôn vào năm 2015, nữ diễn viên cũng sang định cư chính thức tại xứ cờ hoa. Hiện tại, nữ diễn viên Kim Hiền không còn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nữa mà cô tập trung kinh doanh cùng với việc dành thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Ynova là con gái của nữ diễn viên Kim Hiền cùng người chồng ngoại quốc.
Ynova là con gái của nữ diễn viên Kim Hiền cùng người chồng ngoại quốc.

Ynova sinh năm 2015, không chỉ khiến ai nấy ấn tượng với ngoại hình xinh xắn mà còn thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Vì có mẹ là người Việt Nam nên Ynova có thể nói được song ngữ với hai thứ tiếng Việt – Anh. Ynova sở hữu đôi mắt đen nháy, mái tóc dài vô cùng duyên dáng. Tuy sắp tới mới là học sinh lớp 1 nhưng cô bạn này tỏ ra chững chạc hơn các bạn bè đồng trang lứa.

Ái nữ 6 tuổi xinh xắn, lanh lợi nhà diễn viên Kim Hiền.
Ái nữ 6 tuổi xinh xắn, lanh lợi nhà diễn viên Kim Hiền.

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Kim Hiền cũng thường xuyên khoe khoảnh khắc con gái đang dạo chơi quanh vườn hoa. Cô bạn nhí nhảnh, hồn nhiên với những trang phục đời thường. Hơn thế, Ynova còn rất tự tin trước ống kính để mẹ Kim Hiền có thể bắt trọn những khoảnh khắc thần thái nhất.

Mới 6 tuổi nhưng Ynova rất tự tin trước ống kính.
Mới 6 tuổi nhưng Ynova rất tự tin trước ống kính.

Đăng những bức ảnh ái nữ lên MXH, con gái Kim Hiền được nhận xét là rất xinh xắn và dễ thương. Ngắm nhìn cô bạn Ynova mỗi ngày, khán giả luôn thấy Ynova lớn rất nhanh và ngày càng xinh đẹp. Trong những ngày nghỉ hè, Ynova cũng tận dụng thời gian để chăm sóc các loại động vật trong nhà, làm bạn với thú cưng. Đặc biệt hơn cả, ái nữ nhà diễn viên Kim Hiền còn có niềm đam mê đặc biệt với hội họa. Cô bạn có năng khiếu vẽ tranh và cũng cho ra đời nhiều bức ảnh ngộ nghĩnh và siêu đáng yêu đúng với lứa tuổi thần tiên của mình.

Ynova còn có năng khiếu về hội họa.
Ynova còn có năng khiếu về hội họa.

Là một cô gái ngoan ngoãn, xinh xắn nên Ynova luôn nhận được sự yêu thương đặc biệt từ người thân trong gia đình. Cô bạn được bố cưng chiều hết mực và luôn dành ở vị trí ưu tiên. Ngoài Ynova thì Sonic, con trai đầu của nữ diễn viên từ cuộc hôn nhân trước năm nay đã 16 tuổi, người chồng thứ 2 rất yêu thương Sonic nên gia đình nhà Kim Hiền luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Gia đình 4 người nhà diễn viên Kim Hiền.
Gia đình 4 người nhà diễn viên Kim Hiền.

Được biết, Doanh nhân Andy Lê, chồng của nữ diễn viên là một người rất có trách nhiệm với gia đình, ngoài việc làm trụ cột vững chắc trong nhà, anh còn dành sự quan tâm tới vợ và ưu tiên việc dạy dỗ các con nên người. Trên trang cá nhân, Kim Hiền cũng chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc, viên mãn hiện tại.

Ynova chụp ảnh cùng bố trong chuyến trượt tuyết năm ngoái.
Ynova chụp ảnh cùng bố trong chuyến trượt tuyết năm ngoái.

Kim Hiền hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân: “Khi được sống và cùng trải nghiệm với 2 đứa nhỏ! Nếu ai hỏi Kim Hiền mệt và stress không? Hiền sẽ trả lời rằng cám ơn các con đã có mặt trên đời để cùng Mẹ sống trọn vẹn và thay đổi Mẹ rất nhiều.Từ những chi tiết thôi cũng thấy Mẹ hài lòng với bây giờ của những năm đầu qua Mỹ! Bởi sự trưởng thành và học từ các con mang về từ trường vậy là Mẹ Hiền lượm lặt tư duy và vốn sống cho chính mình! Trải nghiệm mọi nơi cùng tuổi thơ các con cũng là cách mẹ được thư giãn và hồn nhiên trong đời mình!  Đó là những gì vốn sống mà Hiền muốn chia sẻ cùng các bà mẹ ! Có con là niềm hạnh phúc trong đời mình Hihi nhưng có nếp có tẻ nên sẽ chỉ là Sonic và Yvona”.