Cô bạn Minh Thùy – tên ở nhà là “Cún”, là con gái của nam diễn viên Minh Tiệp và bà xã Thùy Dương kém 13 tuổi. Cô bạn ghi điểm trong mắt mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên với chiều cao 1m56 khi mới 10 tuổi. Ngoài ra, Minh Thùy còn sở hữu khuôn mặt xinh xắn, sắc nét, hứa hẹn sẽ là mỹ nhân trong tương lai.

Ái nữ nhà Minh Tiệp mới 10 tuổi sở hữu ngoại hình xinh xắn.
Ái nữ nhà Minh Tiệp mới 10 tuổi sở hữu ngoại hình xinh xắn.

Được biết, từ đầu đến cuối năm lớp 4, Minh Thùy đã cao thêm 10 cm, hiện tại 10 tuổi nhưng cô bạn này đã mặc vừa đồ người lớn ở size XS. Sự phát triển chiều cao này của Minh Thùy khiến không chỉ người hâm mộ mà còn là vợ chồng nhà Minh Tiệp thấy bất ngờ. Ngoài việc cho con uống sữa và tập luyện, cả hai cũng không có bí quyết gì đặc biệt trong việc chăm sóc Minh Thùy. Nam diễn viên Quỳnh Búp Bê cũng từng tiết lộ, Minh Thùy là cô bé rất năng động, thích chạy nhảy, đạp xe và chơi đuổi bắt với các bạn. Cô bạn này cũng được thừa hưởng “gen trội” với chiều cao lý tưởng của cả bố và mẹ nên càng lớn càng trổ mã.

Ái nữ nhà Minh Tiệp mới 10 tuổi đã cao 1m56.
Ái nữ nhà Minh Tiệp mới 10 tuổi đã cao 1m56.

Với gương mặt xinh xắn và chiều cao ấn tượng, bản thân Minh Thùy cũng muốn nối nghiệp bố để sau này trở thành diễn viên. Tuy nhiên, vợ chồng nhà Minh Tiệp lại không hề áp đặt chuyện nghề nghiệp lên con gái, cả hai để ái nữ tự do theo đuổi đam mê và phát triển như bao bạn bè đồng trang lứa. Trên trang cá nhân, nam diễn viên cũng chia sẻ: “Thời gian trôi nhanh quá ,vừa hôm nào bé xíu mà bây giờ đã lớn tướng rồi. Chả mấy chốc lại được ngồi phỏng vấn giống như ngày xưa ông ngoại con phỏng vấn bố. Thế là mình đã dừ rồi. Nhiều người nói lớn lên nên cho con làm người mẫu, diễn viên, vợ chồng mình thì luôn tôn trọng ý kiến của con, con làm gì cũng được, miễn là con thích và đam mê.”

Vợ chồng nhà nam diễn viên không áp đặt nghề nghiệp đối với ái nữ.
Vợ chồng nhà nam diễn viên không áp đặt nghề nghiệp đối với ái nữ.

Ngoài ra, gia đình Minh Tiệp có công ty đào tạo người mẫu nên Minh Thùy cũng được tiếp xúc với ánh đèn sân khấu từ rất sớm. Dù mới là học sinh tiểu học nhưng cô bạn này rất tự tin khi đứng trước ống kính nên đã được mời đóng quảng cáo. Năm nay ái nữ nhà Minh Tiệp chuẩn bị bước vào lớp 5 và là học sinh của trường Tiểu học Hoàng Diệu. Dù gia đình có điều kiện nhưng vợ chồng nhà Minh Tiệp vẫn muốn con gái học trường công để phát triển như bao bạn bè. Đã có không ít trường quốc tế mời con gái Minh Tiệp và học nhưng nam diễn viên đều từ chối. Năm học vừa qua, Minh Thùy cũng đạt được danh hiệu Học sinh hoàn thành xuất sắc nội dung rèn luyện và học tập. 

Năm nay Minh Thùy chuẩn bị bước vào lớp 5.
Năm nay Minh Thùy chuẩn bị bước vào lớp 5.
Minh Thùy là 'trái ngọt' của Minh Tiệp cùng bà xã Thùy Dương.
Minh Thùy là "trái ngọt" của Minh Tiệp cùng bà xã Thùy Dương.

Được biết, Minh Tiệp sinh năm 1977 từng “bén duyên” với nghề người mẫu sau đó chuyển hướng sang làm diễn viên. Anh từng góp mặt vào rất nhiều bộ phim như: Cuộc gọi lúc 0h, Hà Nội hay Quỳnh búp bê... Nam diễn viên kết hôn với người đẹp Thùy Dương vào năm 2011. Sau khi “về chung nhà” với Minh Tiệp, người đẹp Thùy Dương cũng lui về hậu trường chăm sóc, nuôi dạy con cái và hậu thuẫn chồng phát triển công ty đào tạo người mẫu.