Johnny Đặng có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với giới siêu giàu. Hiện tại, Johnny Đặng đang sống cùng vợ con ở bên Mỹ, nhan sắc con gái ông luôn được mọi người đặc biệt quan tâm. Jacy Đặng tên tiếng Việt Giáng Tiên, là con gái đầu lòng của tỷ phú Johnny Đặng. Năm nay Giáng Tiên vừa tròn 16 tuổi, từ nhỏ cô bạn này đã sống ở Mỹ nhưng nói tiếng Việt khá tốt. Dù chỉ xuất hiện qua những clip ngắn của bố nhưng nhan sắc xinh xắn và thần thái ngời ngời của Giáng Tiên vẫn khiến ai nấy ngưỡng mộ.

Ái nữ nhà
Ái nữ nhà Johnny Đặng năm nay vừa tròn 16 tuổi.

Cụ thể, trong một clip mới nhất được Johnny Đặng chia sẻ, Giáng Tiên xuất hiện với khuôn mặt bầu bĩnh, xinh xắn. Dù ái nữ nhà tỷ phú lừng danh chỉ ăn diện đơn giản nhưng vẫn nổi bật với nhan sắc và biểu cảm đáng yêu.

Ái nữ nhà
Cô bạn này ăn mặc rất đơn giản.

Cũng trong đoạn clip này, Johnny Đặng còn gọi ái nữ là “công chúa” và chủ động giới thiệu con gái với mọi người. Tuy nhiên, biểu cảm của Giáng Tiên lại khá bẽn lẽn, chỉ “say hi” rồi nhanh chóng đi mất. Có lẽ vì cô bạn này chưa quen với việc xuất hiện trước công chúng. Mặt khác, tính cách của ái nữ nhà Johnny Đặng cũng khá khép kín.

Ái nữ nhà
Giáng Tiên khá bẽn lẽn trước máy quay.
Ái nữ nhà
Giáng Tiên có chiều cao ngang ngửa bố mình.

Được biết, ngoài cô con gái xinh đẹp Giáng Tiên thì tỷ phú Johnny Đặng còn có cậu con trai Jr Đặng. Cậu bạn này có tên tiếng Việt là Thiên Tường, năm nay vừa tròn 14 tuổi và đang học lớp 8. Được thừa hưởng nhiều “gen trội” từ bố nên Thiên Tường cũng sở hữu khuôn mặt rất bảnh bao, nam tính. Tuy nhiên vì sinh sống từ nhỏ ở Mỹ nên Thiên Tường biết rất ít tiếng Việt, cậu bạn này khó có thể nói trôi chảy được như chị gái.

Ái nữ nhà
Con trai của tỷ phú kim hoàn năm nay 14 tuổi.

Có hai con ngoan ngoãn và đáng yêu nên tỷ phú Johnny Đặng hết mực thương yêu các con. Dù bận rộn nhưng ông vẫn luôn sắp xếp thời gian đưa các con đi chơi và tham gia các hoạt động chung để gắn kết tình cảm. 

Ái nữ nhà
Johnny Đặng luôn dành thời gian đưa các con đi chơi.

Nói về Johnny Đặng, ông sinh năm 1974 quê ở thành phố Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Vào năm 1987, anh cùng cha đến Mỹ sinh sống và theo học nghề kim hoàn. Dù khởi nghiệp là một thợ sửa đồng hồ không mấy tiếng tăm, ông vẫn kiên trì theo đuổi nghề kim hoàn và sau 11 năm Johnny Đặng đã sở hữu cho mình một của hàng trang sức nhỏ.

Ái nữ nhà
Johnny Đặng đi lên từ một thợ sửa đồng hồ.

Đến năm 2002 ông có cơ hội hợp tác với những người nổi tiếng và công việc dần trở nên thuận lợi, thu nhập cũng từ đó mà tăng lên. Theo trang celebritynetworth.com, tính đến ngày 25/1/2020, tài sản Jonny Đặng đang nắm giữ lên đến 27 triệu USD (hơn 613 tỷ đồng).