Sau cú "nhá hàng" sẽ trở lại với album vol.9 mang phong cách Pop Soul vào cuối năm nay cùng đoạn teaser thứ 2 vừa tung, Mỹ Tâm đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên.

Khác với những lần phát hành các sản phẩm âm nhạc trước đó, nữ ca sĩ quyết định cho khán giả đặt trước trên trang online, chủ yếu dành cho người hâm mộ ở xa hoặc chưa có điều kiện đến mua trực tiếp vào buổi ký đĩa (vào ngày 3/12). Tuy nhiên, Mỹ Tâm và êkíp vừa gửi lời xin lỗi khán giả vì phải tạm dừng việc đặt mua album vol.9 qua mạng. Số lượng đặt mua hiện vượt dự tính với hơn 2.000 đơn hàng, mỗi đơn trung bình từ hai đến ba đĩa. Êkíp của Mỹ Tâm lo lắng không đáp ứng được nhu cầu mua đĩa trực tiếp của fan khi sản phẩm ra mắt.

Được biết, để bảo vệ bản quyền, Mỹ Tâm sẽ không phát hành album trên các trang nghe nhạc trực tuyến như cách làm với các sản phẩm trước đây. Dù chưa ra mắt nhưng album của Mỹ Tâm đã "cháy hàng" khi đặt mua trực tuyến.

Trong sản phẩm âm nhạc mới, Mỹ Tâm hợp tác với bốn nhạc sĩ gồm Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh. "Tôi thật sự rất hạnh phúc khi các nhạc sĩ đã dành bài hát tâm huyết và giàu cảm xúc nhất của họ cho album này", Mỹ Tâm chia sẻ.

Album vol.9 gồm các ca khúc mang phong cách Pop Soul. Ca sĩ cho biết các sáng tác ẩn chứa những góc sâu thẳm, chín muồi nhất trong đời sống tình cảm của cô suốt thời gian qua. Hai ca khúc "gây bão" gần đây gồm Đừng hỏi em, Đâu chỉ riêng em... nằm trong album này.

Được thực hiện trong gần một năm, đĩa mới của Mỹ Tâm ra mắt vào ngày 3/12. Cô cũng sẽ tổ chức buổi ký tặng fan cùng ngày. 

Một vài hình ảnh mới của Mỹ Tâm trong dự án ra mắt album vol.9 lần này:

Tâm Tâm (tổng hợp)