Nhóm các sinh viên và cựu sinh viên Việt Nam yêu thích âm nhạc do anh Nguyễn Hoàng Hải (Hà Nội) vừa sáng lập ra website wavevexteam.com. Website dành cho teen Việt Nam và thế giới (có cả Tiếng Việt và tiếng Anh) yêu thích và muốn học tập âm nhạc – một sáng tạo gây thú vị cho mọi người. Đây là công sức nghiền ngẫm, trăn trở sau nhiều năm tháng của anh Hải và các cộng sự.

Âm nhạc đã gần hơn với chúng mình 1

Anh Hoàng Hải (người ngồi, đeo kính) và cộng sự trong phòng thiết bị.

Truy cập website, bạn có thể hiểu và tiếp nhận các kiến thức âm nhạc nhanh chóng và dễ dàng hơn. Từ nay chúng mình có thể thu âm và ghép nhạc giọng hát của mình, sáng tác những bài hát dành tặng cho người thân, thầy cô, các bạn và trường lớp thân yêu ! Các bạn có thể công bố những tác phẩm đó tới công chúng, học phối nhạc, phối khí, sản xuất giống như những ca sỹ chuyên nghiệp…

Sau một vài tuần website được công bố, nhiều teen từ Mỹ, Canada, Ấn Độ, Anh, Nga, Việt Nam… đã hào hứng khai thác, bước đầu đánh giá sự thành công của công trình đầy sáng tạo này.

Âm nhạc đã gần hơn với chúng mình 2

Anh Nguyễn Hoàng Hải (Hà Nội) - Người sáng lập ra website wavevexteam.com

Các bạn còn có thể tham khảo trang Facebook của website: Wave- vex Team để hiểu rõ hơn về những tiện ích từ đó. Hè là dịp và cơ hội về thời gian cho các bạn yêu thích âm nhạc cùng ghé thăm và tận hưởng những thú vị mà website đem lại. Chúc các bạn thành công và làm nên một thế hệ các teen Việt Nam sành điệu và thông thái về âm nhạc!

 

Minh Huấn