Cuối năm vừa qua, streamer nổi tiếng của tựa game Liên Minh Huyền Thoại Bùi Thiện, hay còn có nickname là Gầy Best Leesin bất ngờ khoe trên trang facebook cá nhân của mình hình ảnh anh chụp cùng chiếc “xế hộp” mới. Theo như Gầy Best Leesin chia sẻ rằng, chiếc xe chính là ước mơ và là cột mốc quan trọng nhất kể từ khi anh quyết định trở thành một streamer.

Ăn Tết to, Gầy Best Leesin sắm “xế hộp” tiền tỷ vào cuối năm - Ảnh 1
Bức ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của Gầy Best Leesin

Được biết, chiếc xe mà Gầy Best Leesin vừa sở hữu là Vinfast Lux A 2.0 đang được nhiều người ưa chuộng bởi nội thất rộng rãi, tiện nghi và có phong cách hiện đại. Đây cũng là mẫu xe hàng đầu trong các dòng xe với mức giá xấp xỉ 1 tỷ đồng. 

Ngoài ngoại hình ưa nhìn, Vinfast Lux A 2.0  còn nhiều tiện nghi khiến khách hàng có những trải nghiệm ấn tượng hơn gồm: hệ thống khởi động bằng nút bấm, phanh tay điện tử, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, kết nối wifi, hệ thống đèn nội thất, gương chiếu hậu trong chống chói tự động...

Ăn Tết to, Gầy Best Leesin sắm “xế hộp” tiền tỷ vào cuối năm - Ảnh 1
Gầy cùng gia đình bên chiếc Vinfast Lux A 2.0 trị giá 1 tỷ đồng

Gầy Best Leesin được nhiều người biết tới là một streamer điển trai của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, đồng thời là một trong số ít các nam streamer có gu ăn mặc thời thượng và hiện đại, được nhiều người ngưỡng mộ bởi độ điển trai và lối chơi biến hóa hoa mỹ tới từ vị tướng Leesin. Gầy Best Leesin tâm sự rằng chiếc xe này là thành quả của những nỗ lực không mệt mỏi của mình, khi mới bắt đầu vào nghề anh dành rất nhiều thời gian để stream để tạo dựng tên tuổi. Sau đó được nhiều người biết tới thu nhập của anh mới ổn định dần.

Ăn Tết to, Gầy Best Leesin sắm “xế hộp” tiền tỷ vào cuối năm - Ảnh 4
Gầy Best Leesin có phong cách ăn mặc rất hiện đại với những món thời trang đắt tiền

Có thể thấy sau những cái tên đình đám như Quang Cuốn, Độ Mixi, Chim Sẻ Đi Nắng,... thì Gầy Best Leesin là cái tên tiếp theo gia nhập vào những streamer đáng ngưỡng mộ vì đã đạt được thành công trong công việc của mình.

Ăn Tết to, Gầy Best Leesin sắm “xế hộp” tiền tỷ vào cuối năm - Ảnh 2
Ăn Tết to, Gầy Best Leesin sắm “xế hộp” tiền tỷ vào cuối năm - Ảnh 3