Ấn tượng Ngày hội tiếng Anh của học sinh Tiểu học Nghi Xuân

Lê Xuân - TH Xuân Lam
Chiều ngày 22/3, tại trường Tiểu học Xuân Lam (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) đã diễn ra  chương trình “Ngày Hội Tiếng Anh” (English  Festival) dành cho các bạn học sinh Tiểu học trên địa bàn huyện.

Với mong muốn xây dựng và phát triển môi trường sử dụng ngoại ngữ trong trường học, cụm giáo viên bộ môn tiếng Anh các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức “Ngày hội tiếng Anh” thiết thực, hấp dẫn và vô cùng sôi động. Đây dịp để các bạn học sinh thể hiện khả năng Tiếng Anh của mình, đồng thời có cơ hội giao lưu, học hỏi để nâng cao kỹ năng học ngoại ngữ.

Tại buổi giao lưu, các bạn học sinh được thi tài với Thử thách tiếng Anh (English challenge) khi lần lượt trả lời nhanh các gói câu hỏi để xem nhóm nào có khả năng phản xạ nghe, nói tiếng Anh với các kiến thức xã hội, khoa học, lịch sử, địa lý, mĩ thuật,…

Không khí Ngày hội trở lên sôi động và hấp dẫn với trò chơi như: Các đội phải diễn đạt các từ, cụm từ tiếng Anh cho các thành viên trong đội bằng cử chỉ, điệu bộ và ngôn ngữ; Nhảy bao bố kết hợp trả lời câu hỏi; Giao lưu với giáo viên nước ngoài; Trổ tài hát múa, diễn kịch bằng tiếng Anh.

Ngày hội tiếng Anh đã khép lại nhưng dư âm Ngày hội chắc chắn còn kéo dài đối với các bạn học sinh Tiểu học trên địa bàn huyện Nghi Xuân nói chung và các bạn trường TH Xuân Lam nói riêng.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết Ấn tượng Ngày hội tiếng Anh của học sinh Tiểu học Nghi Xuân tại chuyên mục Phóng Viên Nhỏ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phóng Viên Nhỏ khác

Những sứ giả của Nha Trang

Những sứ giả ấy là các thí sinh tham gia cuộc thi “Người dẫn chương trình về Nha Trang hay nhất năm 2024” do Đài PH-TH Khánh Hòa tổ chức nhằm chào mừng Kỷ niệm 100 năm xây dựng và phát triển TP. Nha Trang (1924 - 2024), 15 năm Nha Trang trở thành đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh Khánh Hòa (2009 - 2024).