Sáng nay (25/10), rất nhiều người đã nhìn thấy nữ diễn viên Angela Baby xuất hiện tại Disneyland. Cô và nhóm bạn thân của mình đã cùng hóa trang và hòa vào không khí tưng bừng của ngày Halloween sắp tới. Đặc biệt, lần này nữ diễn viên đã dắt theo con trai mình - bé Bọt Biển.

Angela Baby hóa trang đi chơi Halloween nhưng ngoại hình của quý tử mới gây chú ý - Ảnh 1
Angela Baby hóa trang đi chơi Halloween nhưng ngoại hình của quý tử mới gây chú ý - Ảnh 5

Mặc dù còn 6 ngày nữa mới tới Halloween nhưng Angela Baby đã rất hào hứng “lên đồ”. Cô mặc chiếc váy đen ngắn dáng bồng, đeo thêm phụ kiện gồm vòng tay và nơ đội đầu. Nhóm bạn thân của cô cũng chọn diện đồ theo phong cách lolita để chụp hình nhí nhố bên nhau. Nhưng người được chú ý nhất chính là Bọt Biển, quý tử của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh. Cậu bé được mẹ hóa trang thành phù thủy trong Harry Potter với bộ áo choàng quen thuộc. Đáng chú ý, lần này cậu bé đã được mẹ tháo khẩu trang. Trước đó, Angela Baby thường đeo kính, khẩu trang và đội mũ kín mít cho con trai để không lộ diện trước truyền thông.

Angela Baby hóa trang đi chơi Halloween nhưng ngoại hình của quý tử mới gây chú ý - Ảnh 2

Lần đầu để lộ mặt, quý tử nhà Huỳnh Hiểu Minh đã ngay lập tức chiếm spotlight. Năm nay lên 4 tuổi, Bọt Biển được khen ngợi vì có vóc dáng cao ráo, gương mặt bầu bĩnh và đặc biệt là góc nghiêng rất giống bố ngày nhỏ. Cnet còn “đào” lại được ảnh ngày nhỏ của Huỳnh Hiểu Minh để so sánh với Bọt Biển. 

Angela Baby hóa trang đi chơi Halloween nhưng ngoại hình của quý tử mới gây chú ý - Ảnh 3
Huỳnh Hiểu Minh hồi nhỏ.

Dù rất hào hứng khi được nhìn thấy mặt con trai Baby nhưng nhiều người lại tỏ ra lo lắng cho mối quan hệ giữa cô và Huỳnh Hiểu Minh. Lần đi chơi này, Angela Baby đi cùng hội bạn thân thiết chứ không phải đi cùng Huỳnh Hiểu Minh. Đã rất lâu rồi cặp đôi không còn xuất hiện cùng nhau, kéo theo hàng loạt nghi vấn ly hôn. Tuy nhiên, đôi vợ chồng đều chọn cách giữ im lặng.

Angela Baby hóa trang đi chơi Halloween nhưng ngoại hình của quý tử mới gây chú ý - Ảnh 4

Năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby quyết định “về chung một nhà” sau hơn 1 năm hẹn hò. Họ đã tổ chức đám cưới xa hoa bậc nhất Cbiz. Đến năm 2017, đôi vợ chồng đã chào đón con trai đầu lòng - bé Bọt Biển.

Angela Baby hóa trang đi chơi Halloween nhưng ngoại hình của quý tử mới gây chú ý - Ảnh 6