Angela Phương Trinh khoe ảnh mẹ trẻ trung như chị gái 1

Vào dịp lễ, nữ diễn viên Angela Phương Trinh đã có chuyến du lịch ở Đà Nẵng cùng mẹ, em gái và những người bạn thân thiết. 

Angela Phương Trinh khoe ảnh mẹ trẻ trung như chị gái 2

Nữ diễn viên 22 tuổi tự hào khoe ảnh mẹ ngày càng trẻ trung. Vài năm trước, mẹ Phương Trinh bán xôi buổi sáng cùng gia đình, tuy nhiên, vì chiều theo mong muốn của con gái nên hiện mẹ cô ở nhà nội trợ.

Angela Phương Trinh khoe ảnh mẹ trẻ trung như chị gái 3

Phương Trinh và em gái Phương Trang. Cả hai chị em đều cùng diện váy dài tông trắng kết hợp cùng nón rộng vành đúng phong cách mùa hè. 

 Angela Phương Trinh khoe ảnh mẹ trẻ trung như chị gái 4

Angela Phương Trinh chia sẻ: "Bất chấp tất cả, Trinh đã có những ngày nghỉ tuyệt vời cùng mẹ, em gái và những người bạn siêu quậy".

Angela Phương Trinh khoe ảnh mẹ trẻ trung như chị gái 5

Sau khi chia sẻ những hình ảnh trong kỳ nghỉ lễ, nhiều người không tiếc lời khen ngợi vẻ đẹp ngày càng chững chạc và đằm thắm của cô. So với vài năm trước với phong cách hở hang, nổi loạn, nữ diễn viên phim Sứ mệnh trái tim đã có những thay đổi tích cực về mặt hình ảnh.

Angela Phương Trinh khoe ảnh mẹ trẻ trung như chị gái 6

Người đẹp cho biết khi tới Đà Nẵng nhìn thấy món ăn nào cô cũng muốn ăn, thấy cái gì cũng muốn thử. Cô còn tự ví mình sắp trở thành "heo mập xinh đẹp".

 Angela Phương Trinh khoe ảnh mẹ trẻ trung như chị gái 7

Nữ diễn viên 22 tuổi đọ độ nhắng nhít bên cạnh những người bạn thân. 

Theo Zing.vn