Angelina Jolie xuất hiện cùng 2 con gái Vivienne và Zahara trên đường phố Los Angeles ngày 12/3 vừa qua. Ba mẹ con đi mua sắm, uống cà phê và trò chuyện vui vẻ.

Nữ minh tinh 42 tuổi diện áo choàng dài kiểu dáng thanh lịch đúng với phong cách của cô. Jolie và 6 đứa con đã định cư ở Los Angeles trong vài tháng gần đây, trái với phong cách sống là di chuyển liên tục mà họ từng làm trong quá khứ.

Nữ minh tinh Hollywood sống bình yên bên 6 đứa con sau khi chia tay chồng Brad Pitt. Cô từng đùa rằng giai đoạn này phải tích cực làm việc để kiếm tiền nuôi con. Jolie tái xuất với mật độ dày đặc trong các sự kiện tại Hollywood.

Mới đây khi trả lời phỏng vấn tờ Deadline, sao phim Ông bà Smith chia sẻ rằng cô luôn muốn sống cuộc sống cân bằng, được làm việc, được sáng tạo, sống có ý nghĩa. "Nếu bạn không tham gia tô điểm cho bức tranh lớn hơn của cuộc sống một cách nào đó hữu ích, bạn không làm gì đó hay phát triển bản thân thì thực sự, bạn sẽ thấy bạn không vui và sẽ có một cuộc sống hoàn toàn trống rỗng."

Jolie cũng đã đưa ra lời khuyên dành cho ba con gái nhỏ của mình. "Tôi nói với con gái của tôi (Vivienne, 9 tuổi, Shiloh, 11 tuổi và Zahara, 13 tuổi) rằng: Nếu có thể hãy giúp đỡ người khác. Hiểu về bản thân mình là ai, mình nghĩ gì và mình làm việc này vì cái gì. Chiến đấu cho những người khác để họ có cùng những quyền tự do đó mới là một cuộc sống có giá trị."

Gần đây Jolie hoạt động tích cực trong nhiều lĩnh vực như tới thăm trụ sở NATO, gặp gỡ những người tị nạn ở Jordan, gặp gỡ đệ nhất phu nhân Pháp. Ngoài ra cô còn ký hợp đồng quảng cáo cho mỹ phẩm Guerlain và nhận kịch bản phim mới.

Năm 2017, Jolie thực hiện bộ phim First They Killed My Father trong vai trò đạo diễn và nhà sản xuất. Bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả và hội đồng phê bình điện ảnh. First They Killed My Father được đề cử tại nhiều lễ trao giải như: Giải thưởng điện ảnh Anh quốc, Quả Cầu vàng, Critics' Choice Movie Awards, Hollywood Film Awards, Satellite Awards...

Theo Dân Trí