Phố Trong Làng hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả truyền hình. Một phần đây là phim nối sóng Hương Vị Tình Thân trên sóng "giờ vàng" của VTV, phần khác đây cũng chính là "món ăn tinh thần" được khán giả hồi hộp chờ đợi khi quy tụ dàn diễn viên cực kì tài năng.

Anh chàng quân nhân của Người Ấy Là Ai vào vai chiến sĩ công an trong phim Phố Trong Làng - Ảnh 2

Theo đó, Phố Trong Làng chọn bối cảnh của vùng quê với nhân vật chính là Nam (Anh Tuấn) - một chiến sĩ công an đầy tiềm năng chuẩn bị về nhận chức trưởng công an xã. Không chọn lối điều tra hình sự gay cấn nhưng bộ phim cũng đặt nhân vật vào hàng loạt tình huống trớ trêu với vấn đề an ninh trật tự tại vùng quê.

Anh chàng quân nhân của Người Ấy Là Ai vào vai chiến sĩ công an trong phim Phố Trong Làng - Ảnh 5

Ngay từ tập đầu của bộ phim, ngoài sự xuất hiện của nhân vậy Nam thì đồng chí Trung úy ( Nhật Linh) - người luôn hỗ trợ Nam phá án cũng đặc biệt gây chú ý với khán giả. Trong một phân cảnh phát hiện ra  vụ án cướp tắc xi, đồng chí Trung úy này được cử ra hiện trường để thu thập chứng cứ, theo đó anh đã báo cáo với Nam tình hình: "Chiếc xe này bị hết xăng, có vẻ như đó chính là lý do mà nó bị bỏ lại ở đây". Sau đó, Nam đáp lại: "Cậu nhìn kỹ lại đi, dấu giày dính cát phía trước và phía sau ghế lái hoàn toàn trùng khớp. Nếu như đây là vụ trộm thì dấu giày chỉ ở một chỗ thôi. Khả năng đây là vụ cướp rồi".

Anh chàng quân nhân của Người Ấy Là Ai vào vai chiến sĩ công an trong phim Phố Trong Làng - Ảnh 4

Dù chỉ xuất hiện trong vào phút ngắn ngủi nhưng khán giả cũng kịp nhận ra đây chính là anh chàng soái ca quân nhân từng gây sốt khi tham gia chương trình Người Ấy Là Ai ở mùa 3, tập 6. Thời điểm đó, Nhật Linh từng chiếm trọn spotlight với vẻ ngoài điển trai, phong độ và vạm vỡ. Cũng vì lí do này mà anh chàng đã ghi điểm với nữ chính Kiều Ly và dàn khách mời đình đám, trong đó có cả diễn viên Minh Hằng.

Anh chàng quân nhân của Người Ấy Là Ai vào vai chiến sĩ công an trong phim Phố Trong Làng - Ảnh 6
Anh chàng quân nhân của Người Ấy Là Ai vào vai chiến sĩ công an trong phim Phố Trong Làng - Ảnh 1

Nữ chính Kiều Ly từng nhận xét về chàng quân nhân Nhật Linh rằng: "Ngay từ đầu em đã có ấn tượng với anh ấy. Giọng nói rất ấm áp và cho đến khi anh ấy nói những câu cuối cùng, thì trong 3 người, em cảm nhận được sự chân thành và cảm xúc thật khi nói ra câu nói ấy".

Anh chàng quân nhân của Người Ấy Là Ai vào vai chiến sĩ công an trong phim Phố Trong Làng - Ảnh 9
Anh chàng quân nhân của Người Ấy Là Ai vào vai chiến sĩ công an trong phim Phố Trong Làng - Ảnh 8
Anh chàng quân nhân của Người Ấy Là Ai vào vai chiến sĩ công an trong phim Phố Trong Làng - Ảnh 7

Cũng tại chương trình này, anh chàng Nhật Linh cũng nhận được lời đồng ý kết đôi cùng với nữ chính. Cặp đôi nhận được rất nhiều lời chúc mừng cũng như ủng hộ từ khán giả với chuyện tình lãng mạn như cổ tích. Tuy nhiên từ đó đến nay họ rất kín tiếng về đời tư, chỉ đến khi Phố Trong Làng lên sóng mới thấy màn tái xuất của quân nhân Nhật Linh trên sóng truyền hình.