Mỗi khi nói đến hai chữ "thần tượng" thì bạn bè trên lớp, trên mạng xã hội, anh chị trong gia đình, kể cả ba mẹ tôi đều biết thần tượng của tôi không ai khác chính là Chi Dân.

Anh chàng

Chi Dân là người con của vùng miền tây sông nước Kiên Giang, anh sinh ngày 02/06/1989 với tên thật là Nguyễn Trung Hiếu.

Dòng nhạc chính mà anh theo đuổi là thể loại Pop và Ballad. Chi Dân đã cho ra mắt nhiều ca khúc đi vào lòng người và được nhiều khán giả trẻ tiếp nhận trong đó có tôi. Dù cái tên Chi Dân chỉ mới nổi vài năm gần đây, nhưng lượng fan hâm mộ của anh đang không ngừng tăng lên. Đặc biệt khi anh tham gia chương trình "Hãy nghe tôi hát" trên kênh truyền hình THVL1, thì không những chỉ có những bạn trẻ thích anh mà anh còn được cả những khán giả U40, U50 cũng rất yêu quý, mẹ tôi cũng là một trong số đó. Mẹ tôi năm nay đã 51 tuổi nhưng mỗi lần nhìn thấy Chi Dân trên tivi bà đều kêu lên: "Chi Dân kìa, thần tượng của Út kìa". Đấy, mẹ tôi thích Chi Dân là do tôi đấy.

Anh chàng

Với tôi cái tên Chi Dân và giọng hát của anh như ăn sâu trong máu. Fanclub của chúng tôi có tên là FC Sâu Róm và anh Dân chính là "Sâu Bự" của chúng tôi.

"Sâu Bự" rất hoà đồng và thân thiện đối với fan. Có lần anh đang hát sân khấu thì khán giả chạy lên ôm hôn anh, làm anh không hát được. Vậy mà anh vẫn không chút phàn nàn, anh bảo rằng: "Cảm ơn khán giả đã thương Chi Dân, cái ôm hôn lúc nãy Chi Dân xem như người em ôm hôn anh trai, cảm ơn đã ủng hộ cho Dân". Khi anh nói như vậy, chúng tôi càng thấy mến anh hơn.

Anh chàng

Sức khoẻ của anh không được tốt cho lắm, những khi họp mặt cùng fan, anh lấy tay che lại khi ho, những cái bóp đầu do thức khuya đi diễn. Dù mệt mỏi nhưng khi lên sân khấu biểu diễn anh Dân vẫn luôn tươi cười với chúng tôi.

Anh chàng

Chi Dân đối với tôi giống như một hoàng tử vậy, tôi hay gọi anh là "hoàng tử ấm áp". Tôi yêu anh, yêu cái tình cảm mà anh mang đến cho khán giả. Các bạn biết không? Sâu Bự thương chúng tôi lắm! Mỗi khi các thành viên đang có việc phiền não, anh như là một người anh hai cho chúng tôi những lời khuyên, những cách giải quyết vấn đề. Như vậy ai nỡ ghét bỏ anh chứ!

Anh chàng

Còn nữa, anh là người rất lo lắng cho người khác, một người ca sĩ mà tự mình chạy ra bến xe đón một bạn fan vì bạn ấy không có tiền mua vé xem anh hát. Đấy, anh ấy quan tâm tới từng fan như vậy đấy! Làm cho tôi càng yêu mến anh hơn.

Tôi yêu Chi Dân! Tôi yêu FC Sâu Róm! Hễ ai nhắc đến Chi Dân, tôi luôn tự hào và hãnh diện. Vì anh - Chi Dân - Sâu Bự chính là thần tượng của tôi!

Yến Nhi