Là một trong những nhóm nữ idol hàng đầu của Kpop, nên ảnh quá khứ của BLACKPINK được dân tình rất quan tâm. Hôm qua (16/5), một hình ảnh thời thực tập sinh của bộ đôi Jisoo - Jennie đã khiến CĐM Hàn Quốc vô cùng ngỡ ngàng, mọi người chia sẻ liên tục và không ngừng bàn tán.

Bức ảnh gây sốt MXH Hàn Quốc ngày hôm qua.
Bức ảnh gây sốt MXH Hàn Quốc ngày hôm qua.

Trong bức ảnh, cả hai đều không trang điểm đậm nhưng trông vẫn vô cùng xinh đẹp, Chất lượng bức ảnh cũng thấp nhưng không thể che đi được những đường nét như đôi mắt to tròn, nụ cười nhẹ nhàng của hai cô nàng. Nhiều CĐM đã phải công nhận rằng Jisoo và Jennie đã xinh “từ trong trứng” và thời gian trôi qua chỉ khiến cho nhan sắc của hai cô nàng càng thêm hoàn thiện, quyến rũ và đầy thần thái.

 - Ảnh 7

Trong bức ảnh, chị cả Jisoo được nhận xét là có đường nét chuẩn “Hoa hậu Hàn Quốc”. Ngay từ trước khi ra mắt, Jisoo đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp hút hồn và còn thu về nhiều hợp đồng quảng cáo từ trước khi ra mắt. Và đến cả ảnh thẻ cũng không thể làm khó được cho cô.

 - Ảnh 7

Giờ đây, Jisoo càng ngày càng hoàn thiện nhan sắc và trở thành một trong những nữ nghệ sĩ có nhan sắc đình đám nhất Kpop. Nét đẹp của cô không góc chết, và vì thế cô đã được nhà mốt Dior chọn làm đại sứ toàn cầu chỉ vài năm sau khi ra mắt.

 - Ảnh 7

Còn Jennie, tuy cô không có những nét đẹp đúng chuẩn gu của người Hàn, nhưng với khí chất đỉnh cao của mình, Jennie đã trở thành biểu tượng nhan sắc của Hàn Quốc. Cô còn có gu thời trang khó có ai bì kịp. Chỉ cần Jennie dùng gì, mặc gì thì ngay lập tức món đồ đó sẽ “cháy hàng”. Vừa quyến rũ, vừa lạnh lùng nhưng Jennie cũng vẫn có những khoảnh khắc đáng yêu với má bánh bao trứ danh của mình.

Jennie đã có thần thái sang chảnh từ trước khi ra mắt.      Nhan sắc của cô không phải chuẩn gu của người Hàn...      ... nhưng sau khi ra mắt, Jennie đã nhanh chóng trở thành chuẩn mực nét đẹp mới tại xứ sở Kim Chi.
Jennie đã có thần thái sang chảnh từ trước khi ra mắt.
wc_6_2dep
Nhan sắc của cô không phải chuẩn gu của người Hàn...
wc_7_2dep
... nhưng sau khi ra mắt, Jennie đã nhanh chóng trở thành chuẩn mực nét đẹp mới tại xứ sở Kim Chi.