Dự án "Trường học xanh" được thành lập bởi Anna Robinson và Cindy Adams. Ngôi trường này nhận học sinh từ 5 đến 14 tuổi và không đặt ra quy tắc nào cho học sinh.

Anh: Trường học không có đồng phục, không kỳ thi 1

Giáo viên ở đây không giảng dạy các môn học truyền thống, các bài kiểm tra không tồn tại. Thay vào đó, họ dạy trẻ những bài học về cách giải quyết vấn đề, tìm đam mê trong cuộc sống và để học sinh tự do chơi đùa, không có sự giám sát.

Anh: Trường học không có đồng phục, không kỳ thi 2

Anh: Trường học không có đồng phục, không kỳ thi 3

Những bạn nhỏ tham gia dự án trường học xanh cũng được thỏa sức mặc gì họ muốn và thậm chí còn dược đi chân đất để leo cây.

Lớp học hiện tại có 23 học sinh và họ được ra ngoài ngồi quây quần chia sẻ về niềm đam mê của mình khi thời tiết tốt. Hoặc các bạn có thể ngồi đốt củi sưởi ấm hay ở trong lều. Trẻ được khuyến khích tìm hiểu về an toàn thông qua đối mặt với rủi ro như leo cây bằng chân trần hoặc vót gỗ bằng dao.

Anh: Trường học không có đồng phục, không kỳ thi 4

Cô Adams cho rằng: "Trường học chính thống quá áp lực với các em, chính vì thế chúng tôi muốn các bạn học sinh được tự do khám phá bản thân, thông qua các trò chơi và được tương tác với nhau".

Anh: Trường học không có đồng phục, không kỳ thi 5

Chúng tôi muốn các em được hạnh phúc. Bạn không thể học nếu bạn cảm thấy lo lắng", Cô Cindy nói thêm.

Ngọc Hà (Theo Dailymail)