AOA dạy vũ đạo cho nhóm nhạc Việt Nam 1

Nhóm nhạc tân binh nhà S.T 319 - Monstar vừa có dịp hội ngộ với nhóm nhạc thần tượng nữ AOA Cream (nhóm nhỏ của AOA gồm Chan Mi, Hye Jeong, Yuna) tại công ty quản lý FNC (công ty quản lý F.T. Island và CNBLUE…).  Dù chưa chính thức ra mắt nhưng việc hé lộ 3 trong 5 thành viên gồm Erik, Nicky và Key thời gian qua đã thu hút sự quan tâm.

AOA dạy vũ đạo cho nhóm nhạc Việt Nam 2

Trong khi 3 thành viên Monstar ngượng thì các người đẹp lại tỏ ra chủ động. 3 cô nàng thú nhận mình không khỏi hồi hộp trước 3 anh chàng điển trai đến từ Việt Nam.

AOA dạy vũ đạo cho nhóm nhạc Việt Nam 3

AOA dạy vũ đạo cho nhóm nhạc Việt Nam 4

Erik, Nicky và Key có cuộc giao lưu vui vẻ với nhóm nhạc Hàn Quốc.

AOA dạy vũ đạo cho nhóm nhạc Việt Nam 5

AOA đã dạy vũ đạo ca khúc "I’m Jelly Baby" cho Monstar.

AOA dạy vũ đạo cho nhóm nhạc Việt Nam 6

 

Đáp trả anh chàng điển trai nhất nhóm - Key cũng dạy AOA vũ đạo ca khúc đầu tay sắp sửa phát hành vào tháng 8 của nhóm có tên: "Baby Baby".

AOA dạy vũ đạo cho nhóm nhạc Việt Nam 7

Các cô nàng AOA học rất nhanh và thích thú nhảy theo.

AOA dạy vũ đạo cho nhóm nhạc Việt Nam 8

Erik còn hát tặng AOA hit đình đám "Sau tất cả" bằng tiếng Hàn. Sau khi nghe Erik hát, AOA đã khen giọng hát của Erik rất cảm xúc. Cùng lúc đó, rất nhiều fan quốc tế theo dõi livestream cũng "nháo nhào" hỏi ca khúc Erik vừa hát tên gì, của nước nào…

AOA dạy vũ đạo cho nhóm nhạc Việt Nam 9

Nicky thay mặt cả nhóm chia sẻ với AOA về fan Việt và hy vọng các cô nàng sẽ có dịp đến Việt Nam. Lúc đó nhóm sẽ xung phong làm hướng dẫn viên du lịch cho AOA. AOA Cream chia sẻ muốn đến Việt Nam ăn phở, gửi lời chào và lập tức học nói "cảm ơn" bằng tiếng Việt để bày tỏ tình cảm.

AOA dạy vũ đạo cho nhóm nhạc Việt Nam 10

AOA Cream còn chuẩn bị quà tặng và trao tận tay Monstar. Chanmi bất ngờ hỏi Monstar và ST.319 cover vũ đạo của AOA và đăng lên YouTube được không. Sau khi Nicky đồng ý, cô nàng không quên bắt anh bạn ngoéo tay để làm tin.

AOA dạy vũ đạo cho nhóm nhạc Việt Nam 11

Sau cuộc gặp gỡ với AOA, Monstar tiếp tục gặp nhóm nhạc thần tượng nam B1A4.

Theo iOne