Hệ thống trung tâm tiếng Anh của Shark Thủy không chỉ nổi tiếng với kỉ lục sở hữu số lượng trung tâm nhiều nhất hiện nay, mà còn được biết đến với những ưu đãi đặc biệt tâm lý dành tặng khách hàng, để tất cả mọi trẻ em đều có cơ hội được trải nghiệm môi trường giáo dục đặc biệt này. Từ ngày 13/12/2018 -  28/02/2019, 100% khách hàng khi đến với hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax đều có cơ hội sở hữu những phần quà vô cùng giá trị.

Năm 2018 đã sắp khép lại, đánh dấu cột mốc 3 năm Apax English có tên trên bản đồ các trung tâm tiếng Anh lớn và uy tín tại Việt Nam. Là một cái tên mới song Apax English đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng với chuỗi 60 trung tâm tiếng Anh chất lượng 5 sao có mặt trên 20 tỉnh thành. Để tri những khách hàng đã đồng hành cùng Apax English trong thời gian qua, đồng thời cũng là lời chào mừng một năm 2019 nhiều niềm vui và hứng khởi, Apax English tung ra chương trình ưu đãi cực hấp dẫn với tổng giá trị quà tặng lên tới 5 tỷ đồng.

Apax English lì xì liền tay lên tới 5 tỷ đồng 1 

Chương trình ưu đã đặc biệt “Bé nhận lì xì, Lộc xuân như ý” thú vị từ Apax English

 Theo đó, 100% khách hàng đến với Apax English trong thời gian từ 13/12/2018 - 28/12/2018 sẽ có cơ hội rinh về Học bổng 03 tháng hoặc 01 tháng từ Apax English; balo sành điệu và áo phông năng động mang thiệu Apax English cùng hàng ngàn phiếu quà tặng đồ uống từ hệ thống cửa hàng Sữa đậu nành hữu cơ Soya Garden; tham gia trải nghiệm tại khu trò chơi nhập vai We Escape siêu “hot” hay hàng ngàn vé xem phim và thật nhiều bao lì xì hấp dẫn.

 Apax English lì xì liền tay lên tới 5 tỷ đồng 2

Giáo trình được thiết kế như truyện tranh giúp các bạn nhỏ thêm yêu thích tiếng Anh

Tại Apax English, các bạn học nhỏ sẽ được học tiếng Anh thông qua phương pháp ESL - học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2. Từ đó, các em sẽ tư duy và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và thành thạo. Bên cạnh đó, Apax English không chỉ là nơi giảng dạy tiếng Anh mà còn là nơi các em được học tập, rèn luyện các kỹ năng cần thiết để trở thành những công dân thế hệ mới, một thế hệ chủ động, có ước mơ, có khát vọng.

 Apax English lì xì liền tay lên tới 5 tỷ đồng 3

Lễ tốt nghiệp 2018 mang tên “Người truyền cảm hứng” đã gây được tiếng vang lớn đối với các bậc phụ huynh

Năm 2018, uy tín và chất lượng của Apax English được khẳng định với hàng loạt các giải thưởng lớn như Thương hiệu mạnh 2018 hay giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực giáo dục nhờ việc đưa công nghệ vào giảng dạy. Cũng trong năm 2018, Apax English tiếp tục chinh phục khách hàng nhờ “combo giá trị mới” bao gồm: tặng bộ giáo trình chuyên biệt cho trẻ em châu Á, khóa ôn tập ngữ phí hay thi và cấp chứng chỉ Cambridge hoàn toàn miễn phí.

Có thể thấy rằng, chính nhờ lối tư duy đổi mới, không ngừng gia tăng những tiện ích cho khách hàng, Apax English đang từng bước trở thành thương hiệu tiếng Anh cao cấp cho trẻ em được yêu mến và tin tưởng trên thị trường.

Với sứ mệnh mang đến cho trẻ em Việt một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax English được Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Chungdahm Learning, Hàn Quốc xây dựng đạt tiêu chuẩn 5 sao với nhiều ưu việt về hệ thống cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy.

Apax English là hệ thống trung tâm Anh ngữ cao cấp cho trẻ em với 62 chi nhánh trên toàn quốc.

Hotline: 1900 636 056

Website: www.apaxenglish.com
Fanpage: www.facebook.com/apaxenglish