Apple khoe độ "trâu" của pin Macbook

Mọt công nghệ
Apple đã đăng tải các video quảng cáo hài hước cho thấy bật sức mạnh và tuổi thọ pin ấn tượng của MacBook.

Apple vừa chia sẻ 3 video quảng cáo hài hước về máy tính MacBook. Trong đó, video quảng cáo có tên "Charged" tập trung vào thời lượng pin cực dài của chiếc máy tính xách tay.

Apple khoe thời lượng pin cực 'trâu' của MacBook.
Apple khoe thời lượng pin cực 'trâu' của MacBook.

Trong video, cậu sinh viên khẳng định, pin của máy Mac có thể sử dụng cả ngày. Không chỉ vậy, Apple còn lồng ghép các hình ảnh để người xem thấy rõ sản phẩm của hãng có sức mạnh xử lý và tính năng Find My trong 2 video ngắn sau đó. Việc này nhằm quảng cáo rằng MacBook có thể phục vụ tốt cho cả sinh viên cũng như người đi làm.

Cả ba video đều được lồng nhạc, mang lại cảm giác kịch tính, hài hước nên rất thu hút tương tác trên các nền tảng mạng xã hội. Các video quảng cáo cũng khá ngắn, chỉ dài 38 giây nên có thể được hiển thị trên TikTok, Instagram và các mạng xã hội khác.

Hiện tại, dòng MacBook của Apple ở thị trường trong nước vẫn được người hâm mộ yêu thích. Đặc biệt, thế hệ MacBook Pro dùng chip M3 mới cũng đang được giảm giá, chỉ còn từ 38,49 triệu đồng.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết Apple khoe độ "trâu" của pin Macbook tại chuyên mục Dế Cưng của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Dế Cưng khác