Theo Digitimes, Apple đang lên kế hoạch phát triển mẫu iPad giá rẻ mới và nó có thể được trình làng trong nửa đầu 2018. Sản phẩm này cũng sẽ sở hữu màn hình 9,7 inch nhưng rẻ hơn 70 USD so với chiếc iPad rẻ nhất hiện nay (giá 329 USD).

Nếu tung Tablet giá tầm 259 USD, Apple sẽ tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ Samsung, Huawei, Lenovo hay Amazon... vốn đang tập trung vào phân khúc máy tính bảng 200 USD.

Thành công gần đây của Apple có sự góp sức không nhỏ của mẫu iPad 9,7 inch mới. Với giá 329 USD tức rẻ hơn cả iPad mini, người dùng được sở hữu một chiếc máy tính bảng với màn hình Retina, bộ xử lý A9, camera 8 megapixel..

Apple sắp ra mắt iPad rẻ nhất lịch sử 1

(Ảnhminh họa)

Sau hơn 41 năm thành lập với mạng lưới phủ khắp thế giới, gã khổng lồ công nghệ Apple có thể trở thành công ty có vốn hóa 1.000 tỷ USD trong năm nay nhờ sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới vừa qua.

Hồi đầu năm 2017, Apple lần thứ 10 liên tiếp được tạp chí Fortune bình chọn bầu chọn là công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới, trong khi đại gia công nghệ Hàn Quốc là Samsung không lọt vào danh sách này.

Tại Việt Nam, Apple chính thức đặt chân ở thị trường tiềm năng 90 triệu dân vào năm 2015 khi thành lập Công ty TNHH Apple Việt Nam có trụ sở tại quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngọc Hiệp (Tổng hợp)