Ngày 19/5 vừa qua, nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới Ariana Grande đã thông báo rằng cô đã kết hôn với bạn trai từ ngày 15/5. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và có phần hoang mang khi họ không hề hay biết đến dự định kết hôn của nữ ca sĩ. Tất cả mọi thứ đều được Ariana giữ kín vì cô không muốn mối quan hệ của mình bị mọi người chú ý và đánh giá.

Nữ ca sĩ đã bí mật kết hôn cùng bạn trai từ ngày 15/5.
Nữ ca sĩ đã bí mật kết hôn cùng bạn trai từ ngày 15/5.

Ngay trong lúc mọi người đang xôn xao vì cô ca sĩ đã lên xe hoa từ lúc nào không biết, thì Ariana đã tung bộ ảnh trong ngày cưới của mình từ sáng sớm ngày hôm nay. Trong loạt ảnh, nữ ca sĩ trông vô cùng xinh đẹp với chiếc đầm cúp ngực của NTK Vera Wang. Chiếc váy được khoét sâu, khoe vóc dáng thon thả của Ariana. Đặc biệt, thiết kế này vô cùng giản dị nhưng vẫn khiến nữ ca sĩ có tạo hình đầy kiêu sao.

Bộ ảnh lễ thành hôn được Ariana tung ra vào sáng sớm hôm nay.
Bộ ảnh lễ thành hôn được Ariana tung ra vào sáng sớm hôm nay.

Được biết, tạo hình này của Ariana Grande được Vera Wang lấy cảm hứng từ vẻ kinh diễm của nữ minh tinh Audrey Hepburn. Bên cạnh đó, toàn bộ trang sức nữ ca sĩ sử dụng trong ngày này được 1 tay Lorraine Schwartz tài trợ độc quyền. Và không thể thiếu đôi giày cao gót cho nàng ca sĩ “nấm lùn” - đó là đôi guốc satin của Giuseppe Zanotti. Chồng của cô cũng vô cùng sang trọng trong bộ suit của nhà Tom Ford.

Thiết kế váy giản dị nhưng vẫn sang trọng.        Bộ váy cưới của Ariana được lấy cảm hứng từ nữ minh tinh Audrey Hepburn.   Trợ thủ đắc lực của nữ ca sĩ chính là đôi giày cao gót này.
Thiết kế váy giản dị nhưng vẫn sang trọng.

wc_4_2dep
Bộ váy cưới của Ariana được lấy cảm hứng từ nữ minh tinh Audrey Hepburn.
wc_5_2dep
Trợ thủ đắc lực của nữ ca sĩ chính là đôi giày cao gót này.

Nhìn Ariana hạnh phúc trong lễ thành hôn của mình, người hâm mộ phần nào cảm thấy “ấm lòng” và họ đã vào để lại bình luận chúc phúc cho cô. Ngay từ khi hẹn hò, Ariana đã giữ kín và ít khi nhắc đến mối quan hệ của mình. Nhưng từ tấm ảnh kết hôn, không khó để netizen nhận ra chồng cô là Dalton - một vị doanh nhân bất động sản. Dalton được mô tả là một “người khổng lồ trong ngành” vì anh có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực kiến trúc và bất động sản hạng sang. Được biết, vị hôn phu kém 2 tuổi của Ariana đã tự tay thiết kế nhẫn đính hôn cho hai người.

Vị hôn phu của nữ ca sĩ cũng sang trọng trong bộ suit của Tom Ford.   Anh được biết đến là một nhà kinh doanh bất động sản tài ba.
Vị hôn phu của nữ ca sĩ cũng sang trọng trong bộ suit của Tom Ford.
wc_7_2dep
Anh được biết đến là một nhà kinh doanh bất động sản tài ba.