Tính đến thời điểm này, “Avengers: Infinity War” xứng danh là ông hoàng phòng vé ở mọi châu lục. Chỉ qua một bộ phim, người hâm mộ được gặp lại nhóm siêu anh hùng cũng như những nhân vật huyền thoại của vũ trụ điện ảnh Marvel với các màn tranh đấu, so tài gây cấn đến ngạt thở. Thế nhưng, Marvel vẫn còn nhiều kế hoạch dài hạn để chinh phục khán giả hơn thế, mà trước mắt chính là “Ant-Man and the Wasp” (Người Kiến và Chiến Binh Ong).

Trailer chính thức của “Ant-Man and the Wasp” đăng ngày 1/5 hiện đã đạt tới 6.335.850 lượt xem.

Đoạn trailer dài hơn 2 phút đã cho khán giả cái nhìn rõ nét hơn về kẻ thù của Scott Lang trong phần phim sắp tới. Hank Pym (Michael Douglas) đã mở Lượng Tử Giới để nỗ lực giải cứu Janet van Dyne (Michelle Pfeiffer). Tuy nhiên, hành động đó đã khiến Ghost (Hannah John-Kamen) thoát ra và bắt đầu trộm công nghệ thu nhỏ của ông. Để đánh bại được Ghost thì Ant-Man (Paul Rudd) và The Wasp (Evangeline Lilly) buộc phải phối hợp với nhau. Sự kiện này rất có thể sẽ đóng vai trò quan trọng trong phần Avengers 4 vào tháng 05/2019.

Vai phản diện Ghost được hé lộ siêu năng lực trong đoạn trailer này.

Lượng Tử Giới nhiều khả năng sẽ kết nối với Avengers 4.

Cũng theo đoạn trailer, Marvel sẽ cho khán giả chìm vào một không gian đã tai, đã mắt với với những hành động hấp dẫn và ảo diệu với phong cách phóng to – thu nhỏ mang thương hiệu của Ant-Man. Bên cạnh đó, sự trở lại của nhóm tội phạm siêu cấp “ăn hại” gồm Luis (Michael Peña), Dave (T.I) và Kurt (David Dastmalchian) cũng khiến cho mạch phim thêm phần hài hước.

Ant-Man giờ đã trở thành Giant-Man.

Và "song kiếm hợp bích" với the Wasp

"Ant-Man and the Wasp" dự kiến công chiếu ngày 29/06 trên toàn quốc.

Huệ Anh