Vào tối ngày 11/12, "bà trùm Hoa hậu" - Phạm Kim Dung đã có buổi livestream cùng với Tân Hoa hậu Hoàn Bình Quốc tế - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Tại buổi trò chuyện này, bà cũng chia sẻ rất nhiều điều thú vị với fan hâm mộ.

 - Ảnh 6

Theo đó, trong hơn 1 tuần qua gần như Thùy Tiên đã hoàn thành các công việc trước mắt cùng với BTC Miss Grand International, dự kiến cô sẽ trở về Việt Nam vào cuối tháng 12. Tại đây bà Phạm Kim Dung cho biết, bà đang cùng ekip lên kế hoạch đón Thùy Tiên bằng xe buýt hai tầng như Liên đoàn bóng đá Việt Nam từng đón đội tuyển U23 trở về nước.

 - Ảnh 6

Cùng với đó, ekip cũng lên ý tưởng may áo dài màu xanh tượng trưng cho màu của hòa bình để gửi sang Thái Lan cho Thùy Tiên mặc trong ngày trở về. Đáng chú ý bà Phạm Kim Dung cũng một lần nữa khẳng định về chiến thắng của Thùy Tiên, bà cho biết, thành tích lần này của Thùy Tiên đã khiến bạn bè thế giới có cái nhìn khác về nhan sắc của Việt Nam. Khi được hỏi về lí do chọn Thùy Tiên tham dự Miss Grand International 2021, Tổng giám đốc công ty Sen Vàng trả lời rất dứt khoát rằng: "Không chọn Tiên thì không thể có vương miện".

 - Ảnh 6

Tại buổi livestream, khi được fan hỏi về món ăn đầu tiên sẽ thưởng thức khi trở về Việt Nam, Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng cho biết cô sẽ ăn bông lan trứng muối vì đây là món bánh mà cô cực kì yêu thích. Thùy Tiên chia sẻ rằng ẩm thực tại Thái Lan không có quá nhiều khác biệt so với Việt Nam nên những ngày qua cô ăn uống rất đầy đủ và ngon miệng.

 - Ảnh 6

Trước đó, vào tối ngày 4/12, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã xuất sắc vượt qua 59 thí sinh đến từ nhiều quốc gia để đăng quang ngôi vị cao nhất của Miss Grand International 2021. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam giành được vương miện của cuộc thi. Chiến thắng này không chỉ là niềm hạnh phúc của riêng Thùy Tiên mà còn là sự tự hào của hàng triệu fan sắc đẹp tại quê nhà.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Có thể nói, để có thể đội lên vương miện của Miss Grand International 2021, Thùy Tiên đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Từ những ngày còn tập luyện ở Việt Nam và trong suốt 18 ngày tham gia cuộc thi tại Thái Lan, người đẹp sinh năm 1998 luôn ghi điểm nhờ sự tự tin, nhanh nhẹn và khả năng xử lí các tình huống cực kì thông minh. Bởi vậy, chiến thắng này là hoàn toàn xứng đáng với công sức mà Thùy Tiên bỏ ra. Hy vọng trên cương vị của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên sẽ làm được nhiều điều ý nghĩa cho cộng đồng và hoàn thành xuất sắc 1 năm nhiệm kì của mình tại Thái Lan.