Như vậy là chương trình thực tế "The Return of Superman" (Siêu nhân trở lại) đã chính thức tròn 5 năm phát sóng. Có lẽ bốn bố con nhà Song II Gook đã để lại dấu ấn không thể nào phai trong lòng các khán giả truyền hình Hàn Quốc cũng như quốc tế.

Và nhân dịp kỷ niệm phát sóng đầy ý nghĩa này, các nhà sản xuất đã mời 3 nhóc tì đáng yêu là Daehan, Minguk, Manse và bố Song II Gook quay trở lại để cùng chia sẻ những kỷ niệm với chương trình.

Trong lần "tái xuất" này, 3 chàng trai lộ diện với vẻ chững chạc, người lớn trong bộ vest bảnh bao. Đoạn clip được đài KBS tung ra khoảng 1 phút và 3 cậu nhóc lần lượt tự giới thiệu bản thân mình, nhưng không có sự xuất hiện của bố Song II Gook như lần đầu xuất hiện trong chương trình.

Ba thiên thần Daehan, Minguk, Manse

Ai còn nhớ màn giới thiệu đầy "vất vả" của bốn bố con nhà Song không nhỉ?

Tuy có sự thay đổi về chiều cao, trang phục, nhưng có vẻ tính cảnh mà 3 chàng trai này vẫn chưa hề thay đổi. Cả ba không thể nào đứng nghiêm túc trước ống kính và gửi lời chào hoàn hảo tới khán giả. Hệt như lần đầu các cậu ấy ra mắt khán giả. Chỉ vài phút sau, tất cả "hết điện" không thể đứng vững để hoàn thành màn giới thiệu đầy tính giải trí của mình. Và rồi các cô chú biên tập đành cho phép bộ ba có thể ngồi trên ghế và thoải mái giới thiệu bản thân với đủ dáng ngồi.

Ba thiên thần Daehan, Minguk, Manse

Ba thiên thần Daehan, Minguk, Manse

Cậu cả Daehan vẫn luôn điềm tĩnh, không hề giống em út "Man-chệ" luôn nghịch ngợm trong trường quay. Còn team Minguk vẫn luôn thấy thần tượng của mình nghiêm túc, dù anh cả hay em ít có "quậy" tới cỡ nào.

Ngoài đoạn teaser dài 1 phút ở trên, đài KBS còn tung ra 2 bản video full của ba nhóc tì này: Một đoạn video hậu trường quay cảnh chúc mừng chương trình kỷ niệm 5 năm và một đoạn video được bố Song ghi lại cảnh các bé cùng vui chơi ở sân tuyết lớn.

Ba thiên thần Daehan, Minguk, Manse

Ba thiên thần Daehan, Minguk, Manse

Gương mặt đầy nước mắt và sự năn nỉ bố II Gook cho chơi tuyết thêm một chút nữa.