Nói đến Lương Thùy Linh, người hâm mộ thường nghĩ ngay đến một Hoa hậu tài sắc vẹn toàn. Cô xuất sắc đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam năm 2019 và mới đây, cô được “chọn mặt gửi vàng” để ngồi vào ghế nóng của The Next Face Việt Nam.

 - Ảnh 9

Tuy nhiên kể từ khi ngồi vào ghế nóng của chương trình, người đẹp Cao Bằng vướng phải khá nhiều ồn ào xoay quanh câu chuyện thường dùng ekip của mình để chiêu mộ thí sinh. Cùng với đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng, bản thân Lương Thùy Linh chưa thực sự có đủ kinh nghiệm và tài năng để có thể đảm nhận vị trí mentor của The Next Face, có chăng là do ekip của cô hậu thuẫn.

 - Ảnh 9

Trước những bình luận trái chiều nhắm đến Lương Thùy Linh, “Bà trùm Hoa hậu” – Phạm Kim Dung – Tổng giám đốc công ty Sen Vàng, đơn vị quản lí Lương Thùy Linh đã lên tiếng bênh vực. Theo đó bà Phạm Kim Dung cho rằng, một ngôi sao nổi tiếng bao giờ cũng có một ekip đứng sau hỗ trợ cũng như tên lửa nếu không có bệ phóng thì không thể vút lên được.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Mặt khác, bà cũng khẳng định, Lương Thùy Linh hoàn toàn có đủ tố chất cũng như năng lực để ngồi vào vị trí ghế nóng của The Next Face Việt Nam năm 2021. Hiện tại, Miss World Vietnam 2019 cũng đang làm rất tốt vai trò của mình tại cuộc thi, nếu không có tài năng và sự chủ động, Lương Thùy Linh không thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình. “Lần đầu dẫn dắt một đội thi gồm các bạn thuộc thế hệ gen Z để vượt qua nhiều đàn anh đàn chị trong nghề để chinh phục ngôi vị quán quân là điều không dễ dàng. Thật sự dù có dàn ê-kíp mạnh sau lưng nhưng Linh không sự tính toán, tài năng và sự chủ động trong công việc thì cũng không thể nào hoàn thành được nhiệm vụ của mình tại cuộc thi này" - bà Phạm Kim Dung cho biết.

 - Ảnh 9
 - Ảnh 9

Ngoài ra, “bà trùm Hoa hậu” cũng chia sẻ thêm: “Những ngày qua có rất nhiều ý kiến tiêu cực đang hướng về phía “cô bé hạt tiêu” Lương Thùy Linh. Trước đó, mặc dù biết tham gia một show thực tế sẽ phải đối diện với những bình luận trái chiều nhưng Linh vẫn kiên quyết nói với ekip rằng: Đây là lúc để Linh thể hiện cá tính của mình.

 - Ảnh 9

Sân chơi nào cũng phải có người rời đi và người ở lại, nếu không có thì làm sao chọn ra được người chiến thắng. Một khi đã bước vào cuộc thi thì chúng ta phải chấp nhận những luật chơi của nó. Là một Mentor phải dũng cảm giữ và loại những thí sinh nào mình thấy hợp lý trong chiến thuật của mình; người xem truyền hình thực tế cũng phải chấp nhận thực tế này. Mentor Lương Linh đã biết “chơi” đúng luật để cuộc chơi hấp dẫn.

 - Ảnh 9

Có những ngày đi quay về muộn, Linh nói với tôi rằng em rất mệt, em mệt không phải vì mình mất sức cho lịch trình dày đặc mà em mệt vì phải suy nghĩ căng não nên chọn ai hay loại ai. “.

Cuối bức tâm thư, giám đốc của công ty Sen Vàng cũng nhán nhủ thêm: “Đúng với lời hứa trước đây, Linh đã và đang làm rất tốt vai trò của một mentor, đó là hướng dẫn và bảo vệ team đi qua những thử thách mà chương trình đặt ra. Hãy có một cái nhìn khách quan hơn về cô gái của chúng ta. Hãy xem đây là một ván cờ và chuyện thắng bại là lẽ thường tình của một “binh gia”.

 - Ảnh 9

Được biết, trong The Next Face 2021, Lương Thùy Linh cùng đảm nhận vị trí ghế nóng với Hoa hậu H’Hen Niê và TyhD Thùy Dương. Dù vướng vào khá nhiều bình luận tiêu cực nhưng Lương Thùy Linh cũng đang dần khẳng định được năng lực của bản thân. Với hai năm đương nhiệm Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Top 12 Miss World 2019 cùng với nhan sắc và bản lĩnh của mình, khán giả vẫn đang hy vọng người đẹp Cao Bằng sẽ nỗ lực hơn nữa để dẫn dắt các thí sinh và giúp cuộc thi tìm ra những gương mặt tài năng cho làng người mẫu Việt Nam.