Những ngày gần đây, “drama” của Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú được rất nhiều người quan tâm. Mới đây, nhiều người còn đặt ra nghi vấn Hải Tú đã hạ sinh em bé và chuẩn bị kết hôn với Sơn Tùng. Cơn bão “drama” chưa có điểm dừng thì vợ của Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy, đã có phát ngôn gây chú ý.

 - Ảnh 5

Cụ thể, cô đã đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình: “Ai tên Trâm qua shop mua hàng giảm giá”. Tưởng rằng chỉ là một trạng thái ẩn ý, nhưng dưới phần bình luận, Khánh Vy còn gây "sốc" với màn trả lời đầy ẩn ý của mình. Khi có người vào đề cập "Tên Tú lấy giá cao vô chị", cô nàng đáp: "Không bán". Phát ngôn này của Khánh Vy đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi và gây ra nhiều tranh cãi. Một vài người ủng hộ ý kiến của Khánh Vy, nhưng cũng có người cho rằng cô không nên nói khi chưa biết thực hư mọi chuyện ra sao.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Trong lúc đó, CĐM đã tìm lại được bài đăng cũ của Khánh Vy vào đầu năm nay. Cụ thể vào ngày 24/1, vợ Phan Mạnh Quỳnh đăng tâm thư dài chia sẻ quan điểm: "Tôi thương Trâm đó. Là một người phục nữ tôi thấy thương Trâm còn anh chị em nào thấy không cùng quan điểm cũng đừng cãi lộn nha. Biết là tình cảm có thể thay đổi nhưng người bị bỏ lại tổn thương như thế nào, trái tim đau thế nào và là 1 người nghệ sĩ tâm hồn bay bổng nhưng mỏng manh thế nào, có khi vết thương lòng này bao lâu mới hết. Tôi không biết sau này 2 người có trở về được không nhưng tôi mong bà Trâm sẽ gặp được một người đàn ông tốt". Có thể thấy sau một thời gian dài, Khánh Vy vẫn một mực đứng về phía Thiều Bảo Trâm mà không lên tiếng xin lỗi như hội chị em nào đó.

 - Ảnh 5

Bình luận của CĐM:

- Cùng quan điểm với Vy

- K biết ai đúng ai sai. Nhưng thấy HT với ST nét phu thê thực sự.

- Mình k theo phe ai nhưng sau đợt này khá thích chị này. 

- Đừng như những ng đi trc, đăng nói này nọ r sau lại đi bài xin lỗi

- Chuyện không liên quan đến mình, hà cớ chi dính líu để rồi thêm sóng gió zị 

 - Ảnh 5